KIẾN THỨC

Top những Bí mật về Yoga mà bạn nên hiểu để tránh những hiểu lầm

Là một người luyện tập Yoga lâu năm ắt hẳn bạn sẽ còn những suy nghĩ không đúng về bộ môn này, hãy đọc ngay bài việc dưới đây để hiểu rõ thêm.

Những điều bạn nên biết thêm về Yoga để có cái nhìn khách quan hơn

Kiến thức yoga cho người mới tập

Yoga hiện nay đã không còn quá xa lạ với mọi người. Ở hầu hết trên các phương tiện truyền thông bạn đều có thể thấy những bài đăng về Yoga. Lý do đơn giản cho nó xuất hiện tràn lan trên những mặt báo, tạp chí. Đó chính là nhờ những giá trị lợi ích mà Yoga mang tới. Cũng vì sự lan rộng và phổ biến điến nhưng cũng có không ít những ý kiến trái chiều và không đúng về Yoga

Phải bỏ ra chi phí lớn mới có thể luyện tập Yoga

Nhiều bạn có suy nghĩ rằng nếu để bắt đầu một khóa học Yoga chi phí phải trả là rất đắt. Tuy nhiên hiện nay có những phòng tập nếu bạn chịu tìm hiểu thì chi phí sẽ không hề cao. Phù hợp với mọi thành phần hay bạn cũng có thể tham gia các lớp học trực tuyến. Giá cả phải chăng nhưng cũng mang lại kết quả tốt. Thậm chí còn có các lớp youtube trên mạng miễn phí bạn có thể học theo.

Những bài tập yoga cho tư thế tốt

Yoga là một tôn giáo

Có không ít người tham gia luyện tập Yoga là như ta tham gia vào đạo giáo nào đó. Nhưng trên thực tế Yoga chí là một môn luyện tập thể thao thông thường. Nó được xây dựng trên tinh thần và thúc đẩy sự tử tế và từ bi đối với bản thân người khác. Yoga chưa bao giờ là một tôn giáo và cũng không hề phán xét các tôn giáo.

Yoga chỉ là một bài tập

Bản chất Yoga chỉ là những tư thế và động tác khác nhau. Nhưng nó lại được chia ra thành rất nhiều phương thức tập luyện khác nhau. Chẳng hạn như có lớp ashtanga, lớp này sẽ giúp nhịp tim bạn tăng lên xây dựng sức mạnh và đốt cháy calo. Như bạn thấy đó chính là cái nói lên Yoga không bao giờ chỉ là một bài tập đơn thuần

Trải nghiệm thế giới yoga muôn màu

Yoga không dành cho người bị chấn thương hay đau mãn tính

Nếu bạn đang gặp phải những vấn đề trên thay vì suy nghĩ rằng Yoga là không phù hợp với mình. Nhưng thực tế Yoga sẽ là môn giúp bạn cải thiện chúng bởi Yoga không loại trừ một ai. Chỉ cần bạn nói về những chấn thương cho bạn cho huấn luyện viên Yoga. Chắc chắn họ sẽ chỉ ra cho bạn những bài tập để thực hiện được. Dần dần bạn mới thấy rằng Yoga không chỉ giúp bạn giảm bớt những cơn đau mà còn hồi phục cho bạn chấn thương một cách thần kì.

>>> Xem thêm: Top thảm tập yoga tốt nhất hiện nay

Join The Discussion