KIẾN THỨC

Tiêu chí khi chọn mua thảm tập Yoga

Nếu bạn đã là một tín đồ Yoga thì thảm tập Yoga là một thứ không thể thiếu. Vậy để chọn cho mình thảm tập chất lượng cần những gì ?

Tìm cho mình thảm tập Yoga chất lượng với những tiêu chí dưới đây 

Tiêu chí khi chọn mua thảm tập Yoga
Chắc hẳn bạn đã được thực hành Yoga với những tấm thảm tập, trong lớp học. Nhưng rồi dẫn tới đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình một tấm thảm. Đa phần có thể thấy mọi người bắt đầu từ tấm thảm tập PVC rẻ tiền, không thân thiện với môi trường. Những vấn đề có thể gặp từ việc âm thanh đến từ chuyển động trên thảm. Cho đến bàn tay dính vào tám thẩm bẩn hơn do thời gian ngắn luyện tập. Đó cũng là những dấu hiệu báo cho bạn rằng, đây không phải là một tấm thảm phù hợp. Hãy tìm hiểu và chọn cho mình. Đạt đúng với các tiêu chí chọn mua thảm yoga mà mọi hành giả cần biết.

Vật liệu tạo thành thảm tập Yoga

Đa phần các thảm được cấu thành từ PVC hoặc cao su, mục đính chính là cho bạn cảm giác cầm nắm được tốt hơn. Cho dù bản thân đang bất cứ tư thế nào, bản chất dính phù hợp cho những Yogi. Thường dễ bị đổ mồ hôi khi luyện tập, nhưng nói về độ bền và độ đàn hồi thì lại thật sự không tốt. Chính vì vậy sự lựa chọn tốt lúc này chính là thảm Yoga TPE. Chất liệu thảm yoga tpe chính là từ một loại nhựa dẻo với quy trình cấu thành đặc  biệt tạo nên. Vừa cho độ bám tốt và khả năng chống trượt rất cao. Đảm bảo an toàn cho luyện tập và hỗ trợ hoàn hảo cho việc luyện tập Yoga của bạn. Nếu tìm kiếm một sản phảm thảm tập với vật liệu tốt hãy nghĩ ngay tới TPE.
Tiêu chí khi chọn mua thảm tập Yoga
Thảm tập yoga TPE cho tư thế hoàn hảo hơn

Độ dày thảm tập Yoga

Không gì đảm bảo và đánh giá một tấm thảm chất lượng, tốt hơn là xem qua độ dày của nó. Kiểm tra độ dày chính là một trong những tiêu chí chọn lựa được thảm tập Yoga của bạn. Hình thức chính là kiểm tra ngay trên phần đầu của thảm, hãy dồn trọng lượng của mình lên đỉnh đầu thảm. Nếu bản thân nó cho bạn được cảm giác cân bằng và độ đàn hồi cần thiết. Thì nó đã nói lên phần nào rằng đây là một tấm thảm chất lượng. Một một tấm thảm tuyệt vời sẽ cho một số lượng đệm lớn. Chỉ có thế mới làm cho cơ thể thoải mái khi tập luyện và trải nghiệm an toàn nhất.
Tiêu chí khi chọn mua thảm tập Yoga

Màu sắc và thiết kế của thảm tập Yoga

Sau khi bạn đã đi qua các chất liệu, cũng như yếu tố chính để chọn cho mình tấm thảm tập. Thì không thể bỏ qua bước cuối cùng chính là những tấm thảm với thiết kế độc đáo và màu sắc hợp mắt. Mặc dù tạo ra cảm giác an toàn và chắc chắn trong tập luyện là quan trọng. Nhưng tạo ra cảm giác thích thú và cảm hứng luyện tập cũng không nên bỏ qua. Đó cũng là lí mà cần cân nhắc khi chọn ra cho mình tấm thẩm phù hợp với sở thích bản thân. Tất cả từ màu sắc, cho tới thiết kế độc đáo sẽ là nguồn động lực và tạo cảm giác không hề nhỏ trong luyện tập của bạn.
 

>>> Xem thêm: Top thảm tập yoga tốt nhất hiện nay

Join The Discussion