KIẾN THỨC

Những sự thật về Yoga mà bạn không thế không biết

Nếu bạn còn đang băn khoăn lo sợ về việc tập luyện Yoga. Hãy đọc ngay bài viết dưới đây, sẽ là câu trả lời cho thắc mắc của bạn.

Yoga và những việc bạn cần biết để có cái nhìn đúng nhất

Kiến thức yoga cho người mới tập

Có lẽ việc mà bạn thường nghe từ những người tập Yoga đó chính là. Tôi không bao giờ có thể tập được Yoga, tôi không thể chạm ngón tay vào chân mình. Tất cả những câu nói đó đều có chung một xuất phát điểm đó là nổi lo về bản thân. Ở những người tập luyện Yoga lâu năm chắc chắn sẽ cho bạn cái nhìn đúng hơn về Yoga. Tiêu biểu như việc những huấn luyện viên Yoga nói rằng không thể. chỉ là một từ mà chúng ta làm giới hạn bản thân của mình lại. Tất cả đều không phải là điều kiện tiên quyết ở Yoga, đó chỉ là một phần từ tin đồn. Hay từ chính những suy nghĩ tiêu cực mà bản thân đặt ra.

Thân hình tôi không đủ lí tưởng để luyện tập Yoga

Sẽ là rất lãng phí khi nghe được câu nói tôi không thể tập Yoga vì thân hình tôi quá gầy, quá mập. Vì lý do đó mà từ bỏ đi cơ hội đến và luyện tập Yoga. Thực chất khi bạn trải nghiệm, bạn mới có thể thấy rắng. Yoga là không dánh cho một cá nhân gầy hay cao, thể thao hay linh hoạt, già hay trẻ. Mà Yoga là dành cho tất cả mọi người. Khi đi sâu hơn vào Yoga bạn còn nhận ra rằng nó không chỉ là những tư thế. Yoga còn cho bạn cảm nhận con người thật bên trong. Đó chính là tâm hồn, tâm hôn thì không hề có hình dạng. Đơn giản chỉ là bạn và tập Yoga để làm hài lòng trái tim bạn.

Kiến thức yoga cho người mới tập

Tôi là nam, Yoga chỉ dành cho nữ giới thôi

Trong cuộc sống hiện tại Yoga đã bùng nổ và phát triển hơn bao giờ hết. Nếu cái nhìn của bạn chỉ là người nữ tập luyện Yoga thì bạn đã lầm. Thực chất trong nhiều năm qua Yoga chỉ là môn tập luyện dành cho nam giới ở Ấn Độ. Thực chất những người nam lại mới là những người thực hành Yoga tốt giới. Có không ít những huấn luyện viên Yoga là nam giới. Hay những người luyện tập thể thao cũng là nam đã và tìm đến Yoga. Như một bộ môn điều hòa cơ thể và thư giản. Đừng quan ngại về việc bạn ở giới tính nào có hay không thể luyện tập Yoga. Nếu bạn là nam giới hãy cứ thử đi vì biết đâu đây sẽ là bộ môn thể thao làm bạn hứng thú và gắn bó.

Những bài tập yoga cho tư thế tốt

Tập Yoga sẽ nhanh chóng cho tôi những thứ tôi muốn

Hầu hết tất cả mọi người đếu đến và luyện tập Yoga. Với những mục tiêu và lí tưởng riêng của mình. Có người là vì cải thiện sức khỏe, có người muốn giải tỏa áp lực căng thẳng. Hay cũng có người muốn có thể thực hiện một tư thế tuyệt với và post trên facebook. Tất cả đều là sự kì vọng của mỗi người, nhưng có một sự thật mà bạn phải công nhận. Bạn phải đánh đổi bằng rất nhiều cố gắng và nổ lục. Cũng như năm tháng và sự kiên nhẫn chính là yếu tố giúp bạn đạt được điều bạn mong muốn. Nhưng cách tốt nhất chính là bạn gạt khỏi đi những tư tưởng mà mình phải làm để có. Mà hãy thoải mái và hết mình với Yoga, đó là cách tốt nhất mà bạn có thể đạt được mong muốn của mình.

Join The Discussion