KIẾN THỨC

Truyền tải tình yêu Yoga của bạn cho người khác để nhận được ích lợi gì ?

Việc bạn đang làm là truyền tải tình yêu Yoga nếu bạn nghĩ nó không có ý nghĩa. Hãy đọc ngay bài viết dưới đây để biết rằng nó tuyệt vời như thế nào.

Đưa Yoga đến với mọi người và lợi ích bạn nhận được

Truyền tải tình yêu Yoga của bạn cho người khác để nhận được ích lợi gì ?
 
Là một hành giả bạn có thể truyển niềm cảm hứng của bạn tới bất cứ ai mà bạn muốn. Việc làm này của bạn giúp cho người khác rất nhiều về mặt sức khỏe tinh thần. Bởi khi biết tới và luyện tập Yoga, chính là khi mà thể chất và cả tri giác ngày một cải thiện hơn. Đơn giản như việc bạn dành thời gian để hướng dẫn ai đó một tư thế. Hay tìm một người đồng hành, nghiêm túc tập luyện như bản thân. Tất cả những việc làm này đều mang lại cho bạn ý nghĩa đặc biệt trong tập luyện Yoga.

Cho đi và nhận lại

Khi bạn tìm cách truyển cảm hứng và chia sẽ Yoga cho người khác. Là khi mà bạn cho họ những kiến thức và kinh nghiệm của mình có được tới mọi người. Dù không chuyên nghiệp như những huấn luyện viên Yoga, nhưng cái bạn cho đi. Chính là cái thực tế nhất mà bạn trải nghiệm có được. Làm điều này sẽ vừa giúp cho người khác nhận được những giá trị lợi ích vốn có của Yoga. Không những vậy còn mang về cho bản thân, những kinh nghiệm có thể học được từ người khác. Đồng thời cảm thấy trong lòng thoải mái, nhẹ nhõm hơn vì vừa làm được 1 việc có ích cho người khác.
Truyền tải tình yêu Yoga của bạn cho người khác để nhận được ích lợi gì ?
 

Xây dựng sợi dây liên kết chặt chẽ

Ở những người xung quanh từ gia đình cho tới bạn bè và những mối quan hệ khác của bạn. Tất cả sẽ được thắt chặt qua những sở thích chung và chia sẽ cùng nhau. Nếu bạn có thể tìm được tiếng nói chung qua Yoga khi một mối quan hệ đã trở nên nguội lạnh. Thì luyện tập Yoga cùng nhau chia sẽ cái sở thích này sẽ làm nóng lại sợi dây liên kết này. Từ đó mang mọi người tới gằn nhau hơn, qua việc chia sẽ. Yoga sẽ như sợi dây vô hình mang mọi người trở nên thân và gần gủi hơn qua luyện tập cùng nhau.
dTruyền tải tình yêu Yoga của bạn cho người khác để nhận được ích lợi gì ?
Để chọn mua thảm yoga tốt nhất, mời bạn đọc bài viết Tiêu chí chọn thảm yoga tại đây

Chia sẽ lan truyền

Có các nghiên cứu đã chỉ được rằng giúp đỡ người khác, cũng có thể biến thành một sự truyền nhiễm. Qua Yoga sự hướng dẫn của bạn giúp người khác. Khám phá ra được những giá trị lợi ích và căn bản về Yoga. Việc giúp đỡ gián tiếp mọi người trong quá trình có thể thực hiện được bằng cách tạo ra hiệu ứng domino. Rồi từ bạn tới người khác và tiếp túc truyền đi cái giá trị của Yoga. Ngày càng sẽ có nhiều người nhận được những giá trị lợi ích của Yoga hơn nữa. Đó cũng là khi mà bạn bằng khả năng và tình yêu Yoga của mình, đã mang sức khỏe tới cho mọi người. Điều này hơn hẳn là việc truyền tải đơn giản mà bạn nghĩ, đó còn là sự thay đổi rất lớn về mặt con người.

>>> Xem thêm: Top thảm tập yoga tốt nhất hiện nay

Join The Discussion