KIẾN THỨC

Cơ duyên đến với Yoga của Trang Janet

Làm việc trong ngành tài chính chuyên nghiệp, Trang phải chỉn chu vẻ bề ngoài của mình khá nhiều khi thường xuyên gặp khách hàng. Nhưng thực tế cô thừa nhận cũng đã thường xuyên để mặt mộc khi đi làm.
Vậy đâu là bí quyết giúp cô có làn da tươi sáng và có phần trẻ hơn so với độ tuổi 26 của mình.

Cơ duyên đến với Yoga của Trang Janet

Cơ duyên đến với Yoga của Trang Janet

Tập luyện Yoga từ năm 2014, Trang Janet đã đến với bộ môn này để tìm kiếm một hình thức cân bằng bản thân, để cuộc sống thêm thú vị và cảm thấy áp lực công việc xung quanh đang dần khiến cuộc sống của cô trở nên vô vị.
Cô nói rằng khi từ nhỏ, cô đã từng ước mơ có thể làm một việc gì đó để có thể khẳng định bản thân mình, làm một việc mà cô cảm thấy không chán dù làm cả ngày.
Nhưng trong từng ấy thời gian, cô tập Yoga vì nó như một thói quen nhưng chưa hẳn đã thích. Đến tận năm 2017, Trang mới cảm nhận cô thật sự thích Yoga.

Janet chọn Yoga là bí quyết trẻ đẹp và khỏe mạnh

Janet thật sự rất yêu thích Yoga, cô có thể nói chuyện cả buổi dài với bạn để kể về những hiểu biết của cô về Yoga. Từ những bài tập cơ bản, những bài tập nâng cao, thiền và điều cần lưu ý khi tập luyện.
Cơ duyên đến với Yoga của Trang Janet
Chia sẻ từ Instagram

Yoga giúp bồi dưỡng tinh thần sâu sắc cho cô gái 26 tuổi

Mặc dù thừa nhận Yoga đã giúp ích rất nhiều trong việc cải thiện sắc đẹp và vóc dáng của mình. Nhưng về phần sâu hơn, Yoga đã thay đổi con người, cách suy nghĩ bên trong của cô.
Yoga đã dạy cô biết chấp nhận hơn những mặt tích cực cũng như tiêu cực trong cuộc sống hằng ngày. Cô trở nên điềm tĩnh hơn, có cái nhìn rộng và lạc quan hơn.
Cơ duyên đến với Yoga của Trang Janet

Với dòng chia sẻ trên ở trang mạng xã hội Instagram của mình, có thể thấy Trang thật sự đã đang trải nghiệm Yoga với rất nhiều niềm vui. Cô chọn Yoga là một hình thức tập luyện mỗi ngày để cơ thể khỏe hơn, đẹp hơn và có một cuộc sống tốt hơn.

Mời bạn xem thêm các bài viết chia sẻ:

Những động tác yoga giúp đanh tan cơn đau đầu ngay lập tức

Join The Discussion