KIẾN THỨC

Mua thảm tập Yoga TPE giá tốt tại TPHCM

Thảm yoga- dụng cụ hỗ trợ tập luyện không thể thiếu

Thảm là công cụ hỗ trợ tập luyện yoga vô cùng quan trọng và hầu như không thể thiếu đối với những người tập yoga.

Thảm sẽ giúp bảo vệ bản khỏi những nguy cơ chấn thương do trơn trượt hay lây bệnh từ sàn tập trong khi tập luyện.

Tuy nhiên, không phải người tập nào cũng có đẩy đủ thông tin cho mình để có thể lựa chọn thảm tập tốt nhất cho mình.

Ở bài viết này, chúng tôi sẽ gửi đến bạn những thông tin để bạn có thể lựa chọn mua thảm tập yoga phù hợp nhất dựa trên tiêu chí chất liệu.

Thảm yoga PVC

Thảm-tập-yoga-PVC

Đây từng là chất thảm phổ biến nhất trên thị trường với ưu thế giá rẻ, chỉ bằng khoảng 1/4 thảm chất liệu TPE hay thảm cao su
Chất lượng thảm PVC rất chênh lệch tùy thuộc vào năng lực của nhà sản xuất. Nếu tập yoga thường xuyên, bạn có thể sử dụng thảm này được 6 – 12 tháng, sau đó sẽ nhận thấy thảm bị mất độ dày, mất độ đàn hồi hoặc dơ mà không cải thiện được và các hạt nhựa liên kết bị nứt, bong.
Đặc điểm chung của phần lớn các thảm PVC mới mua là mùi nhựa rất nặng sẽ tác động không tốt lên việc hít thở sâu khi tập Yoga.

Tuy nhiên, cũng có các dòng thảm tập chất liệu PVC cao cấp, đảm bảo được chất lượng tập luyện cũng như sức khỏe của bạn. Một trong số đó là dòng thảm Maduka pro của hãng Manduka. (*) giá thảm tập yoga

Thảm tập chất liệu TPE

Thảm-tập-yoga-TPE

TPE là chất liệu đàn hồi nhiệt dẻo được sử dụng sản xuất thảm yoga, một phần là để thay thế chất liệu PVC. Sản xuất thảm chất liệu TPE được gia công theo quy trình ép khuôn nhiệt, không độc hại, thân thiện môi trường.

Vì thế, thảm TPE mang đến khả năng chịu lực tốt, chịu được nhiệt độ cao, độ bám rất tốt nên khả năng chống trượt cao, hỗ trợ tối ưu cho việc tập Yoga. Tuổi thọ sử dụng lý tưởng, 4 – 5 năm.

Điểm bán thảm tập yoga chất lượng với giá tốt ở TpHCM

Chúng tôi là Sportslink, thương hiệu chuyên cung cấp thảm tập yoga tphcm. Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong ngành công nghiệm thảm, chúng tôi hiểu rõ được những gì mà một yogi cần ở thảm tập của mình.

Chúng tôi kinh doanh sản phẩm từ các thương hiệu cao cấp chính hãng đến các thương hiệu nhỏ lẻ với giá thành thấp hơn, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và sức khỏe người tiêu dùng.

Để được tư vấn và chọn mua sản phẩm, mời bạn xem thêm Thảm tập yoga TPHCM

Mời  bạn xem thêm các mẫu Thảm tập yoga TPE– thích hợp cho người mới tập.

Join The Discussion