KIẾN THỨC

Bạn đã thử tập luyện Yoga tại nhà với đồng hồ thông minh ?

Công việc bận rộn, đôi khi bạn sẽ không thể đến phòng tập để tập luyện. Một số người đã chọn tập luyện tại nhà để có thể chủ động và thoải mái được thời gian hơn.
Việc này rất tốt nhưng đôi khi sẽ không hiệu quả nếu bạn không có phương pháp, nguồn thông tin hướng dẫn đáng tin cậy. Nay việc tập luyện Yoga tại nhà đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi đồng hồ thông minh của Apple đã tích hợp ứng dụng tập luyện Yoga, giúp người tập có thể trải nghiệm những động tác với hướng dẫn cụ thể, chi tiết được thu âm lại bằng giọng nói và cả hình ảnh nữa.
Bạn đã thử tập luyện Yoga tại nhà với đồng hồ thông minh 

Bạn đã thử tập luyện Yoga tại nhà với đồng hồ thông minh ?

Tập luyện ở nhà nay sẽ dễ dàng hơn với Apple Watch

Với mức giá 2,99$ trên App Store, ứng dụng Pocket Yoga nay đã tích hợp trên Apple Watch phiên bản thứ tư. Ứng dụng này sẽ giúp cho việc thực hành những tư thế Asana sống động hơn, không còn những lần thắc mắc mà không biết làm thế nào khi tập luyện ở nhà.

Tập luyện ở nhà nay sẽ dễ dàng hơn với Apple Watch
Tham khảo thêm các bài tập yoga giảm mỡ thừa tại đây

Nó cho phép bạn cải thiện di chuyển của mình với những hướng dẫn bằng giọng nói và hình ảnh được hướng dẫn, lưu nhật ký liên tục về những tư thế bạn đã hoàn thành và kiểm tra tiến trình của bạn với dữ liệu nhịp tim và calo được lấy từ ứng dụng Apple Health.
Khi bạn tải xuống ứng dụng dưới phiên bản Apple Watch, bạn sẽ nhận được tất cả trợ giúp này trên cổ tay của mình. Bạn sẽ không còn phải cầm điện thoại của hay để nghe hướng dẫn, sau đó nhét túi để thực hành tư thế. Mọi thứ giờ đã gọn và tiện lợi hơn cho bạn.

Tính năng gì mới cho người tập Yoga với phiên bản thứ 4 của Apple Watch

Tính năng gì mới cho người tập Yoga với phiên bản thứ 4 của Apple Watch

Vào tháng 9, Apple vừa cho ra mắt Apple Watch series 4 với tính năng ECG độc đáo. Tính năng ECG hay điện tâm đồ được cho là sẽ rất hiệu quả trong việc giúp người dùng có thể kết hợp với tập luyện thể thao và có thể đo được huyết áo, nhịp tim một cách chính xác và hiệu quả hơn hết.

Chọn thảm tập Yoga chất lượng, việc tập luyện của bạn sẽ hiệu quả và an toàn hơn

Để giúp cho quá trình tập luyện của bạn được hiệu quả hơn, hãy chọn cho mình thảm tập Yoga phù hợp nhất với bạn về chất liệu, độ dày, hình thức tập luyện và kiểu dáng.

Join The Discussion