KIẾN THỨC

Âm nhạc trong tập luyện Yoga – Bạn đã thử?

Khi bạn xem xét về sự kết hợp của hai thứ gì đó, thì đó luôn là suy nghĩ chủ quan của bạn. Như tôi chẳng hạn, tôi thích ăn cholate với muối mè nhưng vợ tôi lại nhắn nhó khó chịu vì sự kết hợp không mấy bình thường này của tôi.

Âm nhạc trong tập luyện Yoga- Bạn đã thử?

Âm nhạc trong tập luyện Yoga - Bạn đã thử
Các bài tập yoga cho khuôn mặt thon gọn hơn

Âm nhạc trong Yoga 

Âm nhạc kết hợp với tập luyện trong Yoga cũng vậy. Một số người mất hàng giờ đồng hồ để tìm cho mình playlist những bản nhạc hay nhất, truyền cảm hứng nhất để trải nghiệm của họ với Yoga trọn vẹn hơn, số khác thì lại thích tập trong sự tĩnh lặng, chỉ có tiếng va chạm của cơ thể với thảm và tiếng hơi thở của họ.
Một điều mà những người tập luyện Yoga có thể đồng ý với tôi là sự kết hợp của các yếu tố khác khi ta làm một cái gì đó luôn cho ta cảm giác thú vị. Tôi cảm thấy cuộc sống sẽ thú vị hơn nhiều nếu tôi biết kết hợp, cộng tác của những yếu tố khác trong những tình huống xoay quanh cuộc sống của tôi.
Người nghệ sĩ tuyệt vời

Người nghệ sĩ Yoga tuyệt vời

Mùa hè năm 2016, tôi đã gặp DJ Taz Rashid tại một lễ hội Yoga ở Pháp. Khi tôi nghe nhạc của anh ấy thì ngay lập tức đã có sự liên kết giữa tôi và anh ấy – như những hợp âm hòa vào một giai điệu. Chúng tôi đã nói chuyện với nhau và gợi ý nhau và những dự định hợp tác.
Sau một vài cuộc trò chuyện, rõ ràng là có nhiều lớp hơn cho sự cộng tác này. Tôi đã có cho lớp học Vinyasa Flow của mình tập luyện với những bản nhạc kỳ diệu của Taz. Thật sự là các học viên của tôi đã khám phá cơ thể, khám phá bản thân, cảm xúc nghệ thuật của Taz một cách trọn vẹn và sâu lắng hơn.

Sự kết hợp không chỉ dừng lại trong Yoga

Ngoài Yoga, bạn có thể kiếm những sự kết hợp thú vị khác trong mọi lĩnh vực cuộc sống của bạn, hãy thử suy nghĩ thoáng hơn, tìm kiếm cơ hội trong những sự hợp tác mà có thể bạn chưa từng nghĩ tới, kết hợp làm việc với người bạn này, kết hợp cái áo và chiếc quần này trong giờ lên lớp,… biết đâu được đó sẽ là sự kết hợp tuyệt với.

Âm nhạc trong tập luyện Yoga - Bạn đã thử?
Yoga giúp cho ta vượt qua những áp lực cuộc sống

Một điều nữa, hãy cố gắng đưa những sản phẩm, dịch vụ của bạn một cách tốt nhất đến với mọi người, biết đâu đó lại là niềm cảm hứng cho nhiều người khác và làm họ muốn kết hợp với bạn. Sportslink xin chúc các bạn luôn có nhiều sức khỏe, niềm vui trên con đường theo đuổi Yoga và con đường khám bản thân mình.
Dịch từ: EkhartYoga- Đội ngũ blogger của Sportslink biên dịch

Join The Discussion