KIẾN THỨC

2 Điều mà đa số người hay hiểu sai khi thực hành Yoga

Hiện nay người tập Yoga là không hề ít, tuy nhiên có một số người có những nhìn nhận sai về Yoga. Bộ môn thần thánh cho sức khỏe này.

Thực hành Yoga và 2 điều đễ lầm tưởng với các Yogi

Kiến thức yoga cho người mới tập

Cho dù bạn là người mới tham gia lớp học Yoga đầu tiên. Hay là người đã thực hành Yoga trong nhiều năm. Thì kiến thức nền tảng vẫn là cần thiết và sẽ đồng hành với bạn trong suốt hành trình Yoga. Yoga tuy mang đến cho bạn những giá trị lợi ích và nhựng điều tuyệt vời cho cơ thể. Nhưng cũng có những việc bạn cần hiểu để biết thêm về bộ môn Yoga thần kì này.

Không cần tuân theo các hướng dẫn Yoga cơ bản

Những bài tập yoga cho tư thế tốt

Có ý kiến cho rằng việc tuân theo các nguyên tắc ban đầu là hoàn toàn không cần thiết. Chính vì thế mà họ vứt bỏ hết mọi thứ những thực hành cơ bản. Thay vì đó là cảm nhận sự trải nghiệm thực tiễn đó là điều tốt. Nhưng thật sự nó sẽ không hiệu quả nếu không có nền tảng vững chắc. Đơn giản đi từ việc giữ cho tâm hồn bạn ở trạng thái tinh khiết, không hành động sai trái. Từ việc nói dối, ăn cắp hay làm điều j đó tệ hại đều ảnh hưởng đến tâm hồn của bạn. Khi sử dụng mức năng lượng làm những điều đó đồng nghĩa với việc bạn đã chi phối nó cho quá nhiều hướng. Đó cũng chính là điều làm ảnh hưởng đến thực hành Yoga và đi sai với ý niệm thực hành Yoga cơ bản.

Bạn phải trông giống một người tập Yoga để tập Yoga

Trải nghiệm thế giới yoga muôn màu

Có phải bạn thường thấy những người thực hành Yoga chuyên nghiệp. Thường phô trương với những hạt mala lạ mắt, hình xăm tiếng Phạn đặc biệt trên cơ thể, hay xà cạp mát mẻ. Ngoài ra còn có các vật dụng tinh thần khác trang bị lên người. Tất cả việc này không đòi hỏi bạn cần phải như họ mới có một thực hành Yoga hoàn hảo. Bạn hoàn toàn có thể đơn giản trong những bộ đồ thể thao và hòa mình theo động tác. Sự phổ biến của Yoga đến từ những tư thế, hay nói cách khác những trang bị đẹp mắt trên người bạn. Cũng không nói lên bạn là người thực hành Yoga chuyên chuyện. Hãy bỏ qua những trang bị bắt mắt thay vì đó là tập trung vào tư thế hơn. Đơn giản như việc mang niềm vui đến phòng ngay cả khi tư thế bạn không hoàn hảo. Điều đó cũng nói lên việc thực hành Yoga tuyệt vời mà không cần bất cứ thứ gì thêu dệt thêm.

Join The Discussion