KIẾN THỨC

Sai lầm phổ biến trong luyện tập Yoga ngày nay

Hành trình chinh phục Yoga của bạn chưa mang tới những lợi ích cho bản thân. Hãy đọc bài viết, để biết thêm nguyên nhân vì sao ?

Luyện tập Yoga ngày nay và những sai lầm phổ biến

Sai lầm phổ biến trong luyện tập Yoga ngày nay
Mời bạn tham khảo bài viết: Quan niệm sai lầm khi tập luyện yoga mà bạn nên tránh
Như đã thấy qua nhiều minh chứng cho việc Yoga chữa lành những vết thương. Từ cảm xúc, tinh thần cho tới thể chất qua Yoga đều được hồi phục. Bởi đó cũng là lí do mà sao người ta xem Yoga như một môn thể thao không thể thiếu. Cũng như tìm tới và chọn cho mình đây là bộ môn để cải thiện sức khỏe. Tuy nhiên việc luyện tập đôi khi không mấy suôn sẽ, cũng như cảm giác rằng. Chưa thật sự nhận được những giá trị lợi ích nhất định từ Yoga. Có lẽ nguyên nhân đến từ những sai lầm, mà hầu như Yoga ngày nay đa phần người luyện tập mắc phải.

Các giáo viên Yoga thiếu việc dành thời gian cho hướng dẫn

Ngày nay khi nhìn vào các lớp sẽ dễ dàng bắt gặp hình ảnh giáo viên thực hành. Sau lưng là một loạt các học viên thực hành theo. Như ta thấy chỉ toàn là thực hành và cuốn theo các động tác mà đã đánh mất đi một điều quan trọng. Đó chính là sự hướng dẫn giữa giáo viên và người luyện tập. Nhất là với các học viên mới hầu như chỉ luyện tập và làm theo các chuyển động của học viên cũ. Đó sẽ là một thiếu sót của giáo viên Yoga. Bởi họ nên có khoảng thời gian cuối lớp để chỉ ra những hướng dẫn sửa đổi cụ thể. Cũng như đó là cách tốt để nâng cao khả năng luyện tập của các học viên lên, trên con đường chinh phục giá trị lợi ích.
Sai lầm phổ biến trong luyện tập Yoga ngày nay

 

Eo thon, dáng đẹp không khó với 5 bài tập yoga này

Cái cốt lỗi của Yoga chính là biến cho người luyện tập. Có được sự kết nối bên trong, cũng như sự thư thái trong tâm hồn tránh xa những bản ngã. Nhưng điều này đã dần dần bị mất đi trong các lớp Yoga hằng ngày. Bởi mọi người tới và luyện tập Yoga như một nghĩa vụ mà ở đó không thấy được cảm hứng trong đó. Đó là lí do mà bạn đã vô tình làm cản trở cho quá trình đi tìm lợi ích của Yoga. Bởi khi quá chú tâm vào luyện tập mà không cảm nhận cái bên trong Yoga. Thì kết quả khó mà đạt được trọn vẹn, hãy đơn giản hóa Yoga. Xem nó như một công cụ giải quyết cảm xúc, cũng như giữ cho bản thân thoải mái.

 

 

Sai lầm phổ biến trong luyện tập Yoga ngày nay
Điện thoại di động như một dịch bệnh
Hiện nay khi mà sự bùng nổ về công nghệ và mạng xã hội. Từ đó có thể thấy điện thoại di động như một con virus lây nhiễm tới với các lớp Yoga. Các học viên đã sử dụng điện thoại trong giờ thực hành. Hay những chiếc điện thoại được đặt ở rìa của thảm, chỉ chút khoảnh khắc. Là bạn đã chạy ngay tới chiếc điện thoại của mình. Thậm chí có người còn kiểm tra màn hình, hay trả lời một tin nhắn khi đang trong tư thế. Điện thoại di động đã làm ảnh hưởng rất nhiều tới quá trình luyện tập Yoga. Nếu như bạn thật sự nghiêm túc trong tập luyện, hãy dành hẳn một khoảng thời gian trọn vẹn cho Yoga. Chắc chắn rằng kết quả, những giá trị lợi ích sức khỏe sẽ tới với bạn sớm hơn mong đợi.

>>> Xem thêm: Top thảm tập yoga tốt nhất hiện nay

Join The Discussion