KIẾN THỨC

Giáo viên Yoga trị ung thư và những đòi hỏi thiết yếu

Là một người huấn luyện viên Yoga thông thường không hề đơn giản. Nhưng truyền tải Yoga tới bệnh nhân ung thư còn khó hơn.

Những vấn đề đặt ra cho huấn luyện viên Yoga dạy thiền sinh ung thư

Giáo viên Yoga trị ung thư và những đòi hỏi thiết yếu
Hiện tại khi sự phát triển của y học đã ngày một tiên tiến và cho tới sự kết hợp. Giữa Yoga vào trong trị liệu ung thư, để nhận được những thay đổi mang tính vô cùng tích cực. Điều này chỉ ra rằng những người sau một đợt điều trị ung thư, muốn hồi phục lại sức khẻo bản thân. Đã tìm đến và luyện tập với Yoga và họ rất kỳ vọng về bộ môn này. Bởi những giá trị lợi ích về mặt sức khỏe cho tới tinh thần đều được Yoga đáp ứng cho người luyện tập. Tuy nhiên để thực hành đúng chuẩn trong Yoga thì đòi hỏi phải có một giáo viên Yoga chuyên biệt, để tránh cho học viên mắc vào những lầm tưởng trong tập luyện yoga. Cũng như những đòi hỏi ở người huấn luyện viên Yoga này cũng đặc biệt sao cho phù hợp với các bệnh nhân bị ung thư này.

Đảm bảo an toàn cho bệnh nhân

Những giáo viên Yoga được đào tạo, vô cùng bài bản cũng như có kiến thức về những bệnh nhân ung thư này. Họ phải hiểu được sự ảnh hưởng hạn chế cho phẫu thuật, hóa trị và nhiều tác dụng phụ mà có lẽ khi điều trị không đề cập đến. Đòi hỏi cần phải được đảm bảo an toàn khi cho các bệnh nhân bắt tay vào luyện tập Yoga. Người giáo viên phải tìm hiểu về bệnh ung thư, cũng như hiểu thêm về nhu cầu và mối quan tâm của các thiền sinh mang trong mình căn bệnh này. Bạn phải có kiến thức để tự tin rằng bản thân, hiểu các điều kiện bị thương. Để mang tới sự an toàn khi luyện tập cho các bệnh nhân mắc bệnh này. Đơn giản như cách uống nước trong luyện tập yoga cũng nên theo sát cho học viên các kiến thức được đảm bảo.
Giáo viên Yoga trị ung thư và những đòi hỏi thiết yếu

Giáo viên Yoga sẽ là người chịu trách nhiệm

Khi cung cấp một chương trình giảng dạy cho những người bệnh nhân bị ung thư. Bạn phải ý thức rằng bản thân sẽ là người chịu mọi trách nhiệm cho vấn đề tập luyện, được diễn ra tốt nhất. Bạn phải biết rằng loại hình Yoga nào là tốt nhất cho các thiền sinh mắc bệnh. Bảo vệ họ khỏi sự khó chịu, tổn thương cũng như làm dịu những sự nghi ngờ và nổi sợ hãi của họ. Bạn phải ý thức được rằng bản thân sẽ là người cam kết về những ảnh hưởng tác động bởi người bệnh khi tập. Theo sát từng li từng tí và đối phó với từng vấn đề của người tập. Chẳng hạn như đau xương khớp sẽ có những động tác yoga khắc chế và cải thiện. Đó cũng chính là trách nhiệm mà bạn phải gánh vác khi đứng lớp Yoga truyền tải cho những bệnh nhân ung thư này.
Giáo viên Yoga trị ung thư và những đòi hỏi thiết yếu

Tiết chế cảm xúc bản thân

Giáo viên Yoga có rất nhiều cần chú ý trong một lớp học Yoga. Điều tiên quyết chính là sự giao động trong cảm xúc, bởi sẽ dễ dàng khi bạn nhìn thấy. Sự choáng ngợp cũng với sự đau khổ của người khác, nhất là khi đó là những bệnh nhân ung thư. Thường sẽ dễ làm bạn lo lằng và sợ hãi, hay thiếu tự tin trong việc dạy cho những người đã mắc bệnh này. Chính vì thế hãy biết kiểm soát bản thân hơn giảng dạy có cởi mở. Hãy cảm nhận và thừa nhận cảm xúc của mọi người và biến đó thành những hướng dẫn và tận tình từ kiến thức mà mình có. Mang niềm tin và sự hi vọng tới những người đang mắc phải căn bệnh quái ác này.

>>> Mua Thảm tập yoga cao cấp giá tốt nhất TpHCM <<<

Join The Discussion