KIẾN THỨC

Điểm qua 4 loại thực phẩm nên ăn trước buổi tập Yoga

Nếu bạn đã từng trải qua một buổi tập Yoga thiếu năng lượng và sức sống. Hãy thử ngay với những loại thức ăn này trước buổi tập sẽ thay đổi cơ thể bạn.

Top 4 loại thực phẩm nên ăn trước mỗi buổi tập Yoga

Số đông mọi người thường bỏ qua một việc cũng không kém phần quan trọng. Đôi khi nó còn tác động lên cả một buổi tập Yoga hằng ngày. Đó chính là buổi ăn trước mỗi lớp tập Yoga hằng ngày. Việc này nó quyết định năng lượng, cả hiệu suất tập luyện của bạn trong nguyên ngày hôm đó. Nếu như sau một ngày dài làm việc về nhà và bước tới lớp. Bạn không nạp năng lượng cho mình thì đây thật sự sẽ trở thành một buổi tập không tốt. Hãy lưu ý và nên bổ sung những loại thức ăn trước khi tập để buỗi tập hiệu quả hơn.

Chuối

Đầu tiên có lẽ phải kể đến chính là chuối, loại thức ăn quá phổ biến với người luyện tập thể thao. Đối với Yoga chuối cũng mang đến vô vàn những lợi ích cho người ăn nó. Trong chuối vừa có chất xơ vừa có đường được giải phóng vào trong máu của bạn. Nhưng vẫn đảm bảo được lượng đường ở mức thấp. Bởi đó là đặc tính của chuối mà không lo đến lượng đường trong máu của bản thân. Ngoài ra còn có cả Kali hoạt động với Natri, hỗ trợ tối ưu cho bạn. Đảm bảo cung cấp đủ năng lượng cho cả một buổi tạp dài chí với 1 quá chuối.

Hạnh nhân

Vài hạt hạnh nhân nhỏ như một bữa ăn nhẹ trước buổi tập Yoga. Là sự lựa chọn hết sức tuyệt vời, để tránh những con đói xuất hiện. Nên ưu tiên những hạt hạnh nhân nguyên không tẩm ướt bất cứ gì. Điều này sẽ đảm bảo được hàm lượng cũng như giá trị dinh dượng mà nó mang tới. Đây được xem là loại hoạt hàng đầu cho việc cân bằng lượng đạm cũng như chất béo tốt. Đồng thời còn bổ sung cho bạn cả hàm lượng vitamin B2 và vitamin chống oxy hóa. Tất cả mang lại chính là đảm bảo cho một mức năng lượng cao trong lớp học Yoga của bản thân.

Yến mạch

Tự học yoga chưa bao giờ dễ tới như vậy

Chỉ với một lượng nhỏ bột yến mạnh trước buổi tập Yoga, thì không thể hoàn hảo hơn. Cho một bữa ăn nhẹ trước tập tuyệt đối, do trong yến mạch. Chừa gần như đầy đủ mọi hàm lượng các chất thiết yếu cho bạn. Đồng thời còn có lượng tinh bột hấp thụ chậm, là một trong những điểm mạnh mà yến mạch mang lại. Bởi giữ cho bạn cảm giác no dai và bổ sung năng lượng hiệu quả cho suốt buổi tập luyện. Đồng thời các chất xơ cho tới magie vốn có trong yến mạch, còn hỗ trợ cho bạn cả lợi ích về sức khỏe cho bạn.

Một ly sinh tố xanh

Bài tập yoga có thể làm mê hoặc bạn

Tự thưởng cho bản thân một ly sinh tố xanh trước buổi tập Yoga, cũng là một sự chon lựa hợp lí. Vừa bổ sung lượng chất xơ thiết yếu cho cơ thể vừa mang tới năng lượng nhanh chóng trước một buổi tập dài. Nhưng ly sinh tố xanh này nên đơn giản trong thành phố cho vào. Bởi đảm bảo cho việc dễ tiêu hóa cũng như đủ mức năng lượng vừa phải cho bản thân trước buổi tập Yoga. Lý tưởng nhất chính là khi bạn hòa lẫn giữa nước dừa, rau bina và chọn 1 loại quả mọng giàu chất chống oxy hóa. Cùng với hạt chia hòa vào xay chung là ra 1 ly sinh tố xanh thiết yếu bổ sung cho mình.

>>> Xem thêm: Top thảm tập yoga tốt nhất

Join The Discussion