KIẾN THỨC

Cách để tạo một không gian Yoga tại nhà tuyệt vời

Nếu bạn chọn hình thức luyện tập yoga tại nhà là chủ đạo cho việc duy trì tập luyện của mình. Hãy xem qua cách để tạo cho mình một không gian tập luyện nhé.

Yoga tại nhà và cách để tạo nên một không gian không thể hoàn hảo hơn

Khi bạn đã từng luyện tập tại những trung tâm tập lớn và thấy được không gian, trang trí ở đó. Từ đó nảy lên ý định muốn tự tạo cho riêng mình một không gian tập luyện tương tự. Hay cũng có thể muốn tạo ra không gian này để bắt đầu với việc luyện tập Yoga tại nhà. Do thời gian hạn hẹp cho việc di chuyển, cũng như ràng buộc bởi giờ bắt đầu của các lớp học. Hãy theo tuần tự và xây dựng cho mình một Studio ngay tại nhà vô cùng lí tưởng.

Tận dụng ánh sáng tự nhiên

Một không gian hấp dẫn và tạo ra được nguồn năng lượng cho bạn. Chính là một không gian có sự kết hợp với tự nhiên. Đúng và ánh sáng chính là thứ mà bạn cần tận dụng cho một không gian luyện tập của mình. Chắc hẳn không ai trong chúng ta muốn tập trong một không gian tỉnh lặng, nhưng xung quanh chỉ toàn là ánh đèn. Hãy kết hợp và chọn cho mình một gian phòng mà ở dó có ánh sáng. Điều này sẽ làm cho việc luyện tập thêm phần năng lượng và giàu giá trị lợi ích hơn.

Sử dụng cây xanh

Ở một số trung tâm Yoga lớn, bạn có thể thấy họ thường dùng cây xanh trong gian phòng luyện tập Yoga. Tất cả không chỉ đơn thuần là trang trí, mà còn có những ý nghĩa riêng biệt. Khi họ chọn, và đặt cây xanh ở những vị trí nhất định. Bởi khi có cây trồng xung quanh không gian của bạn. Những lợi ích tạo ra như giảm huyết áp, tăng sự chú ý, giảm lo lắng và hơn thế nữa. Hãy thử trang bị cho gian phòng luyện tập Yoga tại nhà của bạn cây xanh. Chắc chắn bạn sẽ thấy khác biệt mà cây xanh mang tới.

Bài tập Yoga bạn không thể bỏ qua

Dùng tinh dầu tạo mùi

Như khi bước vào một studio điều đầu tiên chắc chắn, mà bạn cẩm nhận được. Đó chính là mùi hương thoang thoảng trong lớp học Yoga. Nó không quá nồng nhưng đủ để tạo cho bạn cảm giác dễ chịu. Các mùi hương này được tạo nên từ xông đèn tinh dầu, thơm nhẹ nhưng không gây khó chịu. Đây nên là một thứ nên trang bị cho không gian luyện tập của bạn. Tạo ra mùi hương nhẹ nhờ tinh dầu, vừa tạo cho bạn cảm giác dễ chịu. Vừa là sự tinh tế cho việc giảm đi mùi cơ thể trong quá trình luyện tập lâu dài Yoga tại nhà.


>> Xem thêm: Top thảm tập yoga tốt nhất hiện nay

Join The Discussion