KIẾN THỨC

Trượt tay trên thảm tập Yoga nổi lo của các Yogi

Có không ít người đã từng bị chấn thương do trượt tay trên thảm tập của chính mình, hãy cùng nhau đi tìm cách giải quyết nhé.

Nổi lo của các tín đồ Yoga khi trượt tay trên thảm tập hằng ngày

Trượt tay trên thảm tập Yoga nổi lo của các Yogi
Sẽ thật khó để tạo ra được hiệu suất tập luyện cao khi bạn phải liên tục chống lại lại tay và chân trượt trên một tấm thảm trơn. Một tấm tấm thảm không đủ độ bám như vậy cũng đủ để bạn bực dọc, chấn thương thậm chí từ bỏ luôn cả việc luyện tập. Đừng đổ lỗi cho Yoga thay vì đó bạn hãy dành thời gian ra chăm sóc và làm các biện pháp cái thiện thảm tập của mình.

Phá bỏ lớp bảo quản

Trượt tay trên thảm tập Yoga nổi lo của các Yogi
Ngay từ khi mới mua về tưởng chừng như tấm thảm tập của bạn là hoàn toàn có thể sử dụng tối đa năng suất vì biết bạn đã chọn đúng tấm thảm tập Yoga chất lượng. Nhưng không bởi trên mọi bề mặt của tấm thảm tập mới đều được phử một lớp bảo quản. Lớp này giúp cho chúng luôn trông như còn mới khi được trưng bày trên kệ, chính lớp phủ này là nguyên nhân gây trơn trượt. Chúng chỉ được mất đi sau thời gian, ma sát, và mồ hôi cơ thể bạn sau đó độ bám mà bạn mong muốn sẽ xuất hiện. Nếu bạn không đủ kiên nhẫn cho quá trình này thì hãy dùng các dung dịch xịt lên trên bề mặt thảm và dùng khăn lau đó. Dung dịch này bạn có thể tự làm chỉ với nữa chén giấm trắng, nữa ly nước, 5 đến 10 giọt tinh dầu trộn đều và bình xịt và sử dụng.

Khăn trải trên trảm Yoga

Trượt tay trên thảm tập Yoga nổi lo của các Yogi
(*) Thảm tập Yoga định tuyến đang được nhiều Yogi chọn dùng
Sau khi đã vượt qua được lớp phủ nhưng bạn còn gặp vấn đề trơn trượt này. Nguyên nhân đến tứ tuyền mồ hôi ở tay và chân của bạn không đủ đảm bảo sự thăng bằng cho bạn. Ngay lúc này khăn trái thảm sẽ là lựa chọn hợp lí nhất. Chúng không phải là những chiếc khăn thông thường mà là những tấm khăn chuyên dụng. Bởi chúng được cấu từ vãi thấm mồ hôi, không những vậy nó không quá dày chính vì vậy sẽ cho bạn cảm giác thoải mái nhất khi tập luyện và không còn lo lắng về trơn trượt nữa.

Găng tay và vớ chống trượt

Trượt tay trên thảm tập Yoga nổi lo của các Yogi
(*) Thảm tập Yoga gỗ bần hỗ trợ tối đa cho chuyển động của bạn
Nếu bạn cảm thấy không tiện khi sử dụng khăn trải thảm tập, thì bạn có thể thay thế cho mình phiên bản mini hơn găng tay và vớ. Hết sức tiện lợi nhưng mang lại hiệu quả rất cao khi bạn dùng chúng. Những phụ kiện này cho bạn một độ mỏng trên bàn tay và chân vừa giúp thấm hút mồ hôi mà còn có cả kẹp nhỏ để giữ cho bạn nằm đúng vị trí trên thảm tập Yoga của bạn.

Join The Discussion