KIẾN THỨC

Chiếc thảm yêu thích của các giáo viên yoga

Nếu các bạn vẫn đang phân vân tìm cho mình người đồng hành, hãy tìm hiểu xem các cô giáo yoga xinh đẹp này họ thích được di chuyển cơ thể trên chiếc thảm nào nhất nhé!

Chiếc thảm yêu thích của các giáo viên yoga

 

Chiếc thảm yêu thích của các giáo viên yoga

Giáo viên yoga  là những người có công việc hằng ngày gắn liền với chiếc thảm yoga. Họ ngày ngày bước chân lên thảm. Họ thực hiện vô số vòng chào mặt trời, không đếm được số lần chaturanga và chó cúi, và chắc chắn không ít lần đảo ngược chân lên trời, đầu tựa thảm. Thế nên giáo viên yoga sẽ dễ dàng có cơ hội tìm cho mình chiếc thảm vừa ý, phù hợp nhất với việc tập luyện của họ. Giáo viên yoga có thể không trải nghiệm với toàn bộ thảm tập của các thương hiệu thảm khác nhau, nhưng chắc hẳn họ sẽ có một số lựa chọn yêu thích. 
Avi Nguyễn thảm Jade Yoga
 
Avi Nguyễn, giáo viên sáng lập  Aerial Yoga by Avi 
 
THẢM TẬP JADE YOGA
 
Kích thước 172cm x 61cm, dày 4.5mm, nặng 2kg.
 
100% cao su tự nhiên.
 
Độ bám tốt.
 
Sản xuất tại Mỹ
 
 
(*) Thảm tập yoga hỗ trợ tốt cho các bài tập được an toàn 
Chiếc thảm yêu thích của các giáo viên yoga
 
“Mặc dù tôi dạy aerial yoga nhưng tôi vẫn duy trì tập luyện ashtanga mỗi ngày. Tôi hiện đang có 4 tấm thảm đủ size, đủ màu sắc để thay đổi phù hợp với “mood” mỗi lần tập. Tôi mê thảm yoga. Và thật khó để kiềm chế mỗi khi thấy những mẫu thảm mới ra với nhiều màu sắc tươi mới, nhiều hoạ tiết tinh tế, đi kèm những lời quảng cáo…chạm vào đáy sâu con tim! Nhưng rồi thì tôi vẫn luôn trung thành với Jade. Lý do đầu tiên là Jade hoàn toàn làm bằng cao su tự nhiên, thân thiện với môi trường. Lý do thứ 2 là độ bám, độ ma sát của Jade có thể xem là tốt nhất, nhất là với những người tập ashtanga hay ra nhiều mồ hôi như tôi. Và kế tiếp là màu sắc của Jade rất là tươi mới, bắt mắt. Và dù làm bằng cao su, nhưng Jade không bị có mùi. Tuy nhiên, bề mặt Jade nhám và thấm nước khá tốt nên khó lau chùi vệ sinh thảm mỗi ngày… Nhưng không sao! Tôi có 4 tấm lận, có thể thay phiên nhau sử dụng và giặt mỗi tuần!”
 
Nhật Vy thảm b EARTH
 
Nhật Vy, giáo viên sáng lập YTaste
 
THẢM TẬP BEINKS YOGA
 
Kích thước 61cm x 172cm x 4mm, nặng 2kg.
 
100% cao su tự nhiên.
 
Bám rất chắc cả khi bạn chảy mồ hôi.
 
 
Chiếc thảm yêu thích của các giáo viên yoga
 
 
“Đến nay chiếc thảm Vy  thích nhất vẫn là thảm b EARTH của Beinks Yoga vì độ bám rất tốt lại rất êm bàn tay, có tính hỗ trợ rất nhiều trong các tư thế thăng bằng trên bàn tay”
 
Jiva thảm Liforme Travel
 
Jiva, giáo viên Ashtanga & Vinyasa tại Yoga Pod
 
THẢM TẬP LIFORME
 
Kích thước 68cm x 185cm dày 4.2mm
 
Cao su thiên nhiên.
 
Thảm nhập chính hãng
 
 
 
Chiếc thảm yêu thích của các giáo viên yoga
 
“Jiva yêu thích nhất thảm Liforme Du lich, vì là chiếc thảm du lịch nhưng không quá mềm mỏng và cuộn tự do như các thảm du lịch khác. Đồng thời thảm Liforme du lịch cũng rất nhẹ nhàng, thuận tiện cho Jiva mang theo đi dạy hàng ngày.”
 
Thi Cao thảm b AIR 
 
Thi, giáo viên sáng lập Aqua Yoga 
 
THẢM TẬP BEINKS YOGA
 
Kích thước 61cm x 172cm x 1.5mm, nặng 1kg
 
Cao su thiên nhiên
 
Nhẹ, mỏng và gấp gọn
 
 
 
Chiếc thảm yêu thích của các giáo viên yoga
 
“Thi có cơ hội trải nghiệm tập với thảm du lịch b AIR của Beinks Yoga. Ấn tượng đầu tiên là màu sắc nhẹ nhàng, ấm áp. Bề mặt thảm bám tốt và dễ vệ sinh sau mỗi lần tập. Tuy nhiên trong lúc tập nếu có mồ hôi nhiều thì độ bám giảm nhẹ. Vì là thảm du lịch mỏng 1.5mm, có thể gấp gọn như một cuốn tạp chí, rất tiện dụng trong việc mang đi dạy.”
 
Sophie thảm Liforme
 
Sophie, giáo viên sáng lập kênh yoga trực tuyến Yoga by Sophie
 
 
THẢM TẬP LIFORME
 
Kích thước 68cm x 185cm dày 4.2mm
 
Cao su thiên nhiên.
 
Thảm nhập chính hãng
 
 
 (*)  Chọn thảm có độ bám tuyệt vời: Thảm tập yoga Liforme
Chiếc thảm yêu thích của các giáo viên yoga
 
“Bán rất chạy với giá 4 triệu đồng, thảm Liforme, thường được gọi là thảm định tuyến ở Việt Nam,  đã chứng minh điều chúng ta không cần quần áo đẹp hoặc không gian tiện nghi, nhưng chúng ta cần một chiếc thảm tốt cho việc luyện tập yoga. Đó là lý do vì sao thảm Liforme rất được các yogi và giáo viên Yoga lâu năm khắp nơi trên thế giới yêu thích. Riêng Sophie yêu thích thảm Liforme có 3 lý do. Thứ nhất, chất liệu thảm từ cao su thiên nhiên có thành phần chống vi khuẩn nên Liforme rất bền, dễ vệ sinh và không bám mùi mồ hôi. Thứ hai, mua thảm Liforme rất hợp lý với những bạn thích tập Yoga tại nhà như Sophie. Thảm nặng tuy khó mang đi nhưng lại là 1 lợi thế khi để cố định 1 nơi. Trọng lượng nặng của thảm cao su thiên nhiên khiến Liforme không bị cong vênh do thời tiết khí hậu khi trải thảm xuống nền nhà trong thời gian dài. Thứ ba, thảm Liforme là 1 đầu tư có lợi với những ai có ý định tập Yoga lâu dài. Độ bền về chất lượng và độ bền màu sắc của thảm Liforme so với các thảm khác khiến chi phí khấu hao của thảm Liforme thấp hơn hẳn. Như chiếc thảm mà Sophie đang sử dụng đã lâu và tập gần như hàng ngày, giặt thường xuyên (theo chỉ định của nhà sản xuất) nhưng thảm vẫn có hình dáng, màu sắc và chất lượng gần như lúc mới mua” 
 
Trăng Khuya thảm Jade Yoga Harmony
Chiếc thảm yêu thích của các giáo viên yoga
 
Trăng Khuya, giáo viên Hatha tại Chuông Yoga 
 
“Thảm tập cũng như bạn đồng hành. Mình vác trên vai, ngồi với, nằm cùng mỗi ngày còn gì?! Mình chỉ có một chiếc thảm, đó là Jade Harmony 4,5mm màu blue, “người bạn” này mang lại cảm giác “an tâm và vừa vặn”. Có thể có nhiều chiếc thảm khác hay hơn, nhưng Jade đơn giản, gọn nhẹ và dễ vệ sinh. Điểm này với mình là nổi bật nhất.”
 
 Đài Đoànthảm b EARTH
 
Đài Đoàn, giáo viên Vinyasa tại SnS Studio
 
“b EARTH của Beinks Yoga là chiếc thảm Đài thích nhất vì đầu tiên là đây là món quà được tặng  và tất nhiên vì những tính năng của thảm như bám rất tốt, màu sắc đẹp. Tuy nhiên vì là thảm cao su tư nhiên, nên thảm chắc đặc và hơi nặng để mang theo du lịch.”
Chiếc thảm yêu thích của các giáo viên yoga
(*) Thảm tập yoga cao cấp


>>> Xem thêm: Top thảm tập yoga tốt nhất hiện nay

Join The Discussion