KIẾN THỨC

Vì sao nữ diễn viên Mai Phương chọn Yoga là phương pháp tập luyện đẩy lùi căn bệnh ung thư phổi

Mai Phương chăm chỉ tập yoga dù xương bị giòn vì ung thư phổi

Mai Phương cùng Ốc Thanh Vân chụp hình với nhau sau buổi tập Yoga

Tinh thần của nữ diễn viên Mai Phương hiện giờ trở nên khá tích cực. Hằng ngày, cô chăm chỉ tập luyện Yoga theo hướng dẫn của huấn luận viên để hạn chế những vận động mạnh bởi di chứng xương giòn do căn bệnh ung thư phổi gây nên.- Trợ lý của Mai Phương cho hay.
Cũng theo chia sẻ của vị trợ lý, hiện nay cô diễn viên của Thiên thần áo trắng đang rất quyết tâm điều trị căn bệnh ung thu phổi của mình. Hằng ngày cô tập luyện đều đặn, chơi với con gái Lavie của mình và nói rằng động lực để cô chiến đấu với căn bênh chính là do tình yêu thương của khán giả và những người bạn đồng nhiệp xung quanh.
(Tham khảo thêm YOGA giúp bản thân vượt qua áp lực bằng cách nào ?)

Yoga trị liệu giúp ích như thế nào đến tinh thần người tập luyện

Tham khảo các bài tập yoga cho khuôn mặt thon gọn 

Yoga là bộ môn hơn 5000 năm tuổi, khởi nguồn từ Ấn Độ. Yoga mang lại vô số những lợi ích về tinh thần và thể chất đến người tập luyện.
Các hệ thống bài tập Yoga rất đa dạng và phong phú, trong đó có cả những bài tập có chức năng trị liệu. Với việc nhẹ nhàng kéo giãn các cơ, khớp từ những Asana ở lớp Hatha Yoga, Yoga còn hướng người tập luyện đến việc tập trung vào hơi thở bên trong cơ thể, giải tỏa những căng thẳng, lo toan, từ đó giúp tinh thần người tập trở nên tích cực hơn.
Trong trường hợp của diễn viên Mai Phương, cô cùng huấn luận viên cũng đã cẩn thận chọn ra những bài tập vận động nhẹ tập trung vào hơi thở nhiều hơn, tránh ảnh hưởng đến xương khớp nhiều do biến chứng dòn xương từ căn bênh quái ác.

Sportslink chuyên cung cấp sỉ lẻ thảm tập Yoga chất lượng uy tín với giá tốt nhất

Thảm tập yoga là dụng cụ không thể thiếu đối với mỗi người tập luyện. Thảm giúp bạn bảo vệ mình khỏi những nguy cơ lây bệnh từ phòng tập, giúp tránh, giảm trơn trượt trong quá trình thực hành các động tác, tư thế. Hãy đến ngay với chúng tôi để quá trình trải nghiệm Yoga của bạn được hiệu quả và trọn vẹn nhất nhé.
Thảm tập Yoga Sportslink

Join The Discussion