KIẾN THỨC

Vì sao bạn nên mua thảm tập Yoga?

Vì sao bạn nên mua thảm tập Yoga?


Lời cảnh báo từ chuyên gia

Rất nhiều các chuyên gia, bác sĩ da liễu thời gian gần đây đã lên tiếng kêu gọi những người tập luyện Yoga hãy thường xuyên dọn dẹp, vệ sinh thảm tập ở các lớp học và của cá nhân họ.
Các vi khuẩn, vi rút yêu thích môi trường nóng, ẩm ướt và trong mồ hôi tồn tại ở các phòng tập Yoga. Da tiếp xúc với thảm tập Yoga bẩn có trong vi trùng và vi khuẩn có thể dẫn đến nhiễm trùng da, mụn trứng cá, nấm móng chân và thậm chí truyền nhiễm virus Herpes.

Thảm tập bảo vệ bạn khỏi các mầm bệnh

Thảm tập bảo vệ bạn khỏi các mầm bệnh
Tham khảo thảm tập Yoga Định Tuyến cho việc tập luyện của bạn được hiệu quả nhất
Nếu một người bị bệnh về da liễu nhưng họ không biết họ bị và đi đến lớp học Yoga, rất có thể những vi trùng đó vẫn còn kéo dài trên tấm thảm và có thể được truyền lại cho bạn. Vì vậy hãy tự bảo bệ mình khỏi những nguy cơ gây bênh từ người khác cũng như từ sàn tập của lớp học bạn.

Thảm tập giúp bảo vệ bạn khỏi những chấn thương

Vì sao bạn nên mua thảm tập Yoga?

Bên cạnh đó, trang bị cho mình chiếc thảm Yoga cá nhân, bạn có thể lựa chọn cho mình loại thảm phù hợp với hình thức tập luyện của bạn. Nếu bạn thích ngồi thiền, bạn có thể chọn những loại thảm có độ dày vừa phải. Nếu bạn thường xuyên tập luyện các tư thế Asana thì bạn sẽ cần cho mình những loại thảm tập dày hơn đẻ bảo vệ bạ khỏi những chấn thương về xương, khớp.

Cảm thấy thích thú hơn trong tập luyện Yoga

Cảm thấy thích thú hơn trong tập luyện Yoga

Bạn có thể lựa chọn màu sắc tấm thảm, hoa văn trang trí trên thảm.Với tôi, yếu tố ngoại cảnh cũng ảnh hưởng đến việc tập luyện của chúng ta rất nhiều. Cho nên nếu bạn ưng ý với chiếc thảm tập của mình, tôi nghĩ việc tập luyện sẽ thoải mái và hiệu quả hơn.

Join The Discussion