KIẾN THỨC

Top 5 cái độc trong Yoga mà không ai biết

Bạn sẽ chọn Yoga là bộ môn luyện tập hằng ngày ngay khi biết đến những điều đặc biệt này trong Yoga, hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

Top 5 cái độc trong Yoga mà không ai biết

Yoga trở nên độc nhất vô nhị với 5 điều này mà khó có bộ môn nào qua được

1. Luyện tập với nhiều phong cách

Top 5 cái độc trong Yoga mà không ai biết
Có rất nhiều loại Yoga để lựa chọn, tìm ra phong cách Yoga hoàn hảo phù hợp với bạn cũng giống như tìm kiếm đối tác hoàn hảo của bạn. Phong cách của Yoga cần phải giống với tất cả các sở thích và mong muốn của bạn. Không nhất thiết là mãi thu mình với 4 tư thế yoga cho người mới bắt đầu.  Ví dụ, nếu bạn là một người thích đẩy cơ thể của bạn đến giới hạn, thì bạn cần một phong cách phù hợp với những nhu cầu này. Nhờ sự đa dạng đó mà ngay cả khi bạn không phải là người thích thể thao, luôn có phong cách hoàn hảo dành cho bạn.

2. Luyện tập bất kỳ ngày nào

Top 5 cái độc trong Yoga mà không ai biết
Yoga có thể được luyện tập ở bất kỳ ngày nào trong tuần. Nó không quan trọng nếu nó là thứ hai hay chủ nhật, bạn sẽ luôn thực hiện được khi bạn cần. Nhưng hãy chắc chắn là dành thời gian cho nó và chọn một ngày cụ thể mỗi tuần để bạn luyện tập. Cũng giống như bất kỳ mối quan hệ nào, bạn càng nuôi dưỡng nó sẽ tốt hơn. Bạn càng dành nhiều thời gian trên tấm thảm của mình, bạn sẽ càng có nhiều giá trị lợi ích cho riêng mình.

3.Luyện tập bất cứ lúc nào

Top 5 cái độc trong Yoga mà không ai biết
Một khi bạn chọn một ngày hoàn hảo để luyện tập thì song hành với đó bạn sẽ cần phân bổ thời gian hoàn hảo. Yoga đặc biệt ở chỗ như hiểu rằng những ngày của bạn luôn dài, bận rộn và căng thẳng. Đó là lý do tại sao nó cho bạn thực luyện tập bất cứ lúc nào trong ngày. Luyện tập Yoga không quan trọng dù là buổi sớm tinh mơ hoặc đêm tối muộn, nó có thể được luyện tập khi thời điểm đó là phù hợp nhất với bạn. Miễn đảm bảo việc thực hành luôn đúng cách, để tránh những ảnh hưởng đến cơ thể của bạn khi luyện tập yoga sai cách.

4. Luyện tập ở bất cứ đâu

Top 5 cái độc trong Yoga mà không ai biết
Yoga có thể được thực hành bất cứ nơi nào bạn có thể nghĩ đến thậm chí có thể thực hành ngày khi đi làm hoặc đi du lịch cùng bạn. Yoga không quan trọng vấn đề vị trí ở đâu và dù nếu bạn quên thảm Yoga, đừng lo lắng, miễn là bề mặt phẳng và thoải mái, bạn có thể tập luyện an toàn.

5. Luyện tập với bất cứ ai 

Top 5 cái độc trong Yoga mà không ai biết
Yoga không phải là cá nhân, nó có thể vui hơn và thú vị hơn để thực hành với bạn bè và gia đình. Thực hành với bạn bè hoặc một giáo viên Yoga là hết sức tuyệt với và vô cùng hữu ích. Bạn sẽ luôn có ai đó giúp bạn cải thiện và củng cố các kỹ năng của mình. Nhờ tập luyện cùng nhau mà còn có thể thôi thúc, tạo ra được nguồn động lực thức đẩy nhau cùng đi lên. Tất nhiên cũng đừng quên người bạn đồng hành hết sức quan trọng này – đó chính là những bữa ăn sau khi tập. Vì như bạn biết dinh dưỡng là vô cùng quan trọng trong tập luyện yoga.

Join The Discussion