KIẾN THỨC

Top 3 bóng tập yoga đang Hot tại YogaLink Sài gòn

Bóng tập yoga là một trong những dụng cụ mà những người tập yoga rất thích. Mặc dù sử dụng bóng tập yoga rất khó, nhưng bài tập với bóng tập yoga luôn mang lại cho người tập sự thoải mái nhất, khỏe nhất. Sau đây là top 3 bóng tập yoga hot nhất hiện nay.
 Hiện nay có nhiều địa chỉ bán bóng tập yoga với nhiều chất lượng, nhiều mẫu mã và giá khác nhau. Yogalink.vn xin giới thiệu với các bạn top 3 bóng tập yoga đang hot nhất hiện nay. 

 

Các loại bóng tập yoga
Bóng tập yoga là một phụ kiện tập yoga rất khó sử dụng, tuy nhiên khi biết sử dụng thì lại rất thích nó bởi nhưng bài tập với bóng tập yoga luôn mang đến hiệu quả cao hơn rất nhiều. 
Bóng tập yoga gồm 2 loại: bóng trơn và bóng có gai. 
Bóng tập yoga trơn có bề mặt phẳng, trơn, độ đàn hồi cao. Với chất liệu cao su , bề mặt trơn giúp bạn tập bóng dễ dàng hơn, và thoải mái hơn. 
Bóng tập yoga có gai khác với bóng tập yoga trơn là có gai trên bề mặt. Với loại bóng này khi tập bạn sẽ như vừa được massage, lại vừa tập luyện. Tuy nhiên loại bóng này khá là khó sử dụng. Loại bóng này cũng có độ đàn hồi tốt giống với bóng trơn, có nhiều màu sắc và kích cỡ cho bạn chọn. 
Top 3 bóng tập yoga tại yogalink.vn
Có rất nhiều loại bóng tập yoga cho bạn lựa chọn, tuy nhiên 3 loại bóng tập yoga sau là 3 loại được nhiều người yêu thích và bán chạy nhất ở yogalink.vn. 
● Bóng tập yoga  trơn. Bóng được làm từ cao su nên có độ đàn hồi cao, chịu lực tốt mà không lo bóng bị biến dạng. Sản phẩm này tại yogalink với đa 
dạng màu sắc: đỏ, xanh, hồng, xám, tím,… để bạn có thể lựa chọn. Hơn nữa sản phẩm có 2 kích cơ: 65cm và 75cm phù hợp với nhiều chiều cao. 
Hình 1: Bóng tập yoga trơn
(*) Thảm tập yogalink là thương hiệu uy tín đang được nhiều Yogi tin dùng
 
● Thứ 2 là bóng tập  yoga gai: Cũng giống như bóng tập yoga trơn tuy nhiên giá hơi đắt hơn 1 tí. Nếu như bóng tập yoga trơn chỉ có giá khoảng 179.000 đồng / 1 quả thì bóng tập yoga gai có giá 219.000 đồng/ quả. Bóng tập  yoga gai cũng có nhiều màu sắc và nhiều kích cỡ giống như bóng tập yoga trơn vậy. 
Hình 2: Bóng tập yoga gai
 
Bóng tập yoga Vendy trơn: Đây là loại bóng có chất lượng tốt nhất, tuy nhiên giá lại đắt nhất. Bóng được làm bằng loại cao su tốt nên có độ đàn hồi cao, giúp bạn tập bài tập được thoải mái hơn, tốt hơn. Tùy vào từng kích cỡ mà giá tiền của bóng vendy lại có giá khác nhau. 
 
 
Hình 3: Bóng tập yoga Vendy trơn

Join The Discussion