KIẾN THỨC

Tường tận về thảm Yoga định tuyến- loại thảm mà bạn không thể bỏ qua

Là người mới tập bạn đang phải loay hoay trong việc thực hiện đúng tư thế. Thì thảm Yoga định tuyến sẽ là công cụ giúp ích cho bạn. 

Thảm Yoga định tuyến và những điều cần biết

Luyện tập Yoga ngày nay đã không còn là bộ môn xa lạ với mọi người. Đa phần người luyện tập đều vì một mục đích chung đó chính là sức khỏe. Cũng là vấn đề mà rất nhiều mọi người đang đi tìm câu trả lời cho riêng mình.

Nhưng khi bước đến luyện tập Yoga bạn không thể nào bỏ qua một người bạn đồng hành, hết sức quan trọng. Đó chính là thảm Yoga, nếu như là một người mới tập luyện. Thì sự lựa chọn lúc này bạn nên ưu tiên những dòng sản phẩm thảm định tuyến, thay cho thảm thông thường. Bởi thảm Yoga định tuyến, chính là một trong những tấm thảm mà hỗ trợ tối ưu việc tập luyện cho người thực hành Yoga.

Thảm tập yoga định tuyến là gì ?

Tường tận về thảm Yoga định tuyến- loại thảm mà bạn không thể bỏ qua

Nếu ví thì nó như tấm bản đồ chỉ lối cho bạn. Nó được sắp xếp các điểm cũng như đường định tuyến in trên bề mặt thảm. Nhờ đó mà người tập luyện xác định được vị trí đặt tay hay chân.

Để có thể thực hiện các tư thế động tác một cách dễ dàng, với các đường định tuyến này. Được xem là một cuộc cách mạng trong công cuộc sàn xuất thảm tập Yoga. Những vấn đề khi thực hiện tư thế được giải quyết. Bạn sẽ không còn phải loay hoay khi ước tính phạm vi chuyển động.

Bởi tất cả đã có đường định tuyến đặt ra cho bạn có thể áp dụng nó trong nhiều tư thế khác nhau. Qua nó còn giúp cho bạn hạn chế được những chấn thương, nhờ vào những đường định tuyến này. Mà tránh thực hiện sai tư thế, ngoài ra với thiết kế đặc biệt đi kèm với những chi dẫn cần thiết. Thảm định tuyến được thiết kế ra phù hợp với tất cả mọi người sử dụng.

Những dòng thảm Yoga định tuyến hiện nay trên thị trường

Thảm tập Yoga Liforme

Đây là một trong những dòng thảm tập cao cấp hiện nay. Hay nói cách khác khi nói tới thảm tập Yoga định tuyến thì không có sản phẩm nào qua được. Bởi từ nguyên liệu cấu thành cho tới chất lượng và uy tín thương hiệu. Tất cả đều được gói gọn trong dòng sản phẩm này. Nếu như bạn còn đang băn khoăn khi chọn mua sỡ hữu một sản phẩm thảm tập định tuyến nào. Thì thảm tập Yoga Liforme nên là sự lựa chọn hàng đầu của bạn.

Thảm tập Yoga định tuyến YogaLink đế PU cao cấp 

Tường tận về thảm Yoga định tuyến- loại thảm mà bạn không thể bỏ qua

Đây là một trong những dòng sản phẩm thảm tập Yoga rất đặc biệt. Ngoài việc có những đường định tuyến thì nó còn được làm từ hai chất liệu. Cao su thiên nhiên ở bề mặt sau của thảm và mặt trên được làm từ gỗ bần. Qua đó nó đáp ứng đầy đủ tối đa nhu cầu của một sản phẩm thảm tập hiện nay. Từ độ bám, cho đến đệm tất cả đếu có trong dòng sản phẩm thảm tập này. Rất tuyệt vời và đáng để bạn chọn dùng và sở hữu.

Thảm tập Yoga định tuyến YogaLink TPE cao cấp

Dòng sản phảm này ngoài việc ứng dụng hệ thống định tuyến tuyệt hảo. Thì đi kèm với nó đó chính là chất liệu TPE cao cấp, cực kì bền vững. Đây được xem là chất liệu thông dụng cho đa phần các dòng sản phảm thảm tập chất lượng. Cho độ đàn hồi và độ bám dính tốt ngoài ra còn đảm bảo an toàn không gây kích ứng da khi cọ xát trên bề mặt thảm. Đây là một sản phẩm đáng để bạn trải nghiệm, giá thành hiện nay cũng rất hợp lí.

Điểm mua thảm yoga định tuyến các thương hiệu cao cấp uy tín

Nếu bạn muốn việc thực hành các tư thế, bài tập của mình được hiệu quả hơn, giảm thiểu khả năng trơn trượt, vấp ngã thì thảm định tuyến sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời.


>>> Xem thêm: Top thảm tập yoga tốt nhất hiện nay

Join The Discussion