KIẾN THỨC

Thảm tập Yoga bẩn mối nguy hiểm khủng khiếp mà bạn không thể ngờ

Nếu bạn tập luyện Yoga mà bỗng bị những vấn đề này, rất có thể là do tấm thảm tập Yoga bẩn gây nên. Hãy tìm hiểu về nó nhé.

Những vấn đề hết sức nghiêm trọng do tấm thảm tập Yoga bẩn gây ra 

Thảm tập Yoga bẩn mối nguy hiểm khung khiếp mà bạn không thể ngờ
(*) Mẫu thảm tập Yoga tốt cho sức khỏe đáng để bạn lựa chon
Luyện tập Yoga mang đến cho ta sức khỏe cũng như hàng vạn lợi ích khác nhau. Nếu đã đảm bảo tuân thủ đúng từ tư thế, cách thở cho đến sự tập trung. Nhưng bạn vẫn thấy cơ thể mình gặp vấn đề về sức khỏe hay tư thế không còn chuẩn xác dù đã làm theo đúng kỹ thuật. Thì lúc bấy giờ hãy nghĩ ngay đến người bạn đồng hành của bạn- thảm tập Yoga, rất có thể đã bị bỏ rơi và quá lâu không vệ sinh dẫn đến dơ bẩn và phát sinh những vấn đề mà bạn không hề nghĩ tới nguyên nhân này. 

Vấn đề về chuyển động

Thảm tập Yoga bẩn mối nguy hiểm khung khiếp mà bạn không thể ngờ
(*) Thảm tập Yoga định tuyến đang được nhiều Yogi chọn dùng
Quên đi yếu tố tuổi thọ của tấm thảm tập làm ảnh hưởng đến độ đàn hồi, độ bám. Thì ngoài ra thẩm tập Yoga bẩn cũng chính là nguyên nhân gây ra những việc trên, bởi việc làm ngơ mà luyện tập trên tấm thảm tập lâu ngày không vệ sinh sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cũng tuổi thọ hạn mức sẽ xuống dốc nhanh chóng. Từ đó các động tác sẽ không còn giữ được độ chính xác nhất định, bởi chuyển động đã không còn mượt mà cũng như đảm bảo độ đàn hồi cho những tư thế. Hay tệ hơn việc trơn trượt có thể xảy ra và tạo ra những chấn thương lên chính bản thân bạn.

Vấn đề về da

Thảm tập Yoga bẩn mối nguy hiểm khung khiếp mà bạn không thể ngờ
Trong quá trình luyện tập Yoga bạn bỗng thấy da nổi mụn rộp, chắc chắn rằng những virus lây bệnh 
đã len lõi từ những tấm thảm tập Yoga bẩn đi vào bên trong cơ thể. Nguyên nhân là do mồ hôi khi bạn tiết ra lên tấm thẩm tập bẩn vốn dĩ đã tồn tại những con virus gây bệnh và trong môi trường nước này là điều kiện thuận lợi cho virus phát triển và tấn công cơ thể bạn. Từ mụn rộp, ngứa ngáy, mụn trứng ca, nấm móng chân, nhiễm tụ cầu khuẩn và liên cầu khuẩn. Chính vì vậy hãy vệ sinh thảm tập thường xuyên và tốt nhất là ngay sau mỗi buổi tập cần thực hiện các bước vệ sinh cơ bản, nhanh gọn.

Vấn đề về sức khỏe

Thảm tập Yoga bẩn mối nguy hiểm khung khiếp mà bạn không thể ngờ
(*) Thảm tập Yoga gỗ bần hỗ trợ tối đa cho chuyển động của bạn
Không những ảnh hưởng trong từng chuyển động, nếu tấm thảm tập bẩn lâu ngày trở nên ẩm thấp và tạo ra những mùi hăng nhẹ. Tuy có thể dễ dàng lướt qua và tiếp tục luyện tập trên những tấm thảm tập này, nhưng vấn đề ắt sẽ đến khi tích lũy ngày qua ngày ảnh hưởng đến hệ hô hấp đặc biệt là phổi của bạn chịu áp lực tích tụ do những mùi này. Dẫn đến việc hạn chế trong những động tác hít thở, hay đòi hỏi sự tập trung. Phải giải quyết vấn đề trên thảm tập Yoga bẩn của mình ngay lập tức nếu không muốn phí công sức tập luyện Yoga của bạn.

Join The Discussion