KIẾN THỨC

Nữ giám đốc Coca Cola đã đến với Yoga như thế nào?

Christine Black, giám đốc truyền thông của Coca-Cola khu vực Nam Thái Bình Dương nói rằng Yoga đã giúp cô tự tin và bình tĩnh hơn trước mỗi sự kiện xảy ra trong cuộc sống của cô. Trả lời báo Time Out, Christine cho hay.

Nữ giám đốc Coca Cola đã đến với Yoga như thế nào?

Nữ giám đốc Coca Cola đã đến với Yoga như thế nào?

Christine đã đến với Yoga như thế nào?

Năm 1998, tôi đã có một quyết định lớn cho cuộc đời của mình khi đã thôi việc tại công ty ABC và đến phương Đông xa xôi, cụ thể là Ấn Độ và Nepal để mở rộng hiểu biết và trải nghiệm của mình ở các đất nước phương Đông. Lớn lên với những tư tưởng, triết lý của phương Tây, nhưng khi đến Ấn Độ, tôi đã phải kinh ngạc vì chiều sâu tư tưởng của nền văn hóa này.

 Christine đã đến với Yoga như thế nào?

Loại hình Yoga giám đốc Coca Cola theo đuổi

Loại hình Yoga tôi theo đuổi là thiền định. Với trường phái này, hơi thở là cực kỳ quan trọng. Tôi thích những hơi thở sâu và giữ hơi thở nơi cơ hoành của mình.

 Loại hình Yoga giám đốc Coca Cola theo đuổi
=
Trước khi thiền, tôi thường trải dài cơ thể mình với những tư thế Asana để khởi động. Tôi cũng có người bạn động hành là chú chó Tashi, giống chó Pháp lai Tây Tạng. Tashi rất thích liểm chân và nằm cạnh tôi trong khi tôi đang tập luyện Yoga thiền định.

Christine có đến lớp học Yoga thường xuyên không

Tôi tập Yoga cả ở nhà và tại lớp. Ở nhà không gian tập luyện Yoga của tôi là một căn phòng được thắp nến và đốt hương. Việc này mang lại cảm hứng trải nghiệm Yoga và khám phá bản thân hơn cho tôi.
Tại nơi làm việc, Coca-Cola cũng đã tổ chức các lớp học Yoga và thiền vào buổi sáng và bữa trưa. Điều này thực tế cũng đã thu hút rất nhiều nhân viên tham gia vì họ nói rằng họ thật sự thư giãn và thoải mái tinh thần trong lúc tập luyện.

Join The Discussion