KIẾN THỨC

Những phong cách Yoga mà bạn nên trải nghiệm

Yoga được hình thành từ 5000 năm trước không chỉ với những tư thế lập đi lập lại. Mà còn vô cùng đa dạng trong luyện tập.

Tìm lấy cảm hứng Yoga từ những phong cách luyện tập này

Những phong cách Yoga mà bạn nên trải nghiệm
Quá trình luyện tập Yoga đi tìm những giá trị lợi ích sức khỏe là không hề đơn giản. Đòi hỏi ở người luyện tập đó chính là sự kiên nhẫn và quyết tâm. Có không ít người đã thành công và cảm nhận được sự thay đổi nhờ Yoga. Chính là nhờ vào chính cố gắng của bản thân mình, họ đã vận dụng đúng từ cách uống nước trong tập luyện yoga cho tới bài tập, để đạt kết quả. Tuy nhiên trong quá trình dài luyện tập không thể mãi tập trung vào những hình thức luyện tập nhất định. Điều đó sẽ làm cho bạn nhanh chóng mất đi ngọn lửa đam mê của mình. Hãy đa dạng nhiều hình thái phong cách tập luyện để tìm được cảm hứng trong môn thể thao này.

Yoga bay

Những phong cách Yoga mà bạn nên trải nghiệm
Đây là một hình thức Yoga luyện tập bằng cách treo bạn lên với một tấm lụa. Nếu thoạt nhìn sẽ rất do dự để có thể dám thử hình thức luyện tập này. Nhưng sau khi thực hành một vài động tác trên không đơn giản, nó giúp tăng sự tập trung cũng như thách thức cơ thể và tâm trí một cách tuyệt vời. Sau dần quen với việc tập luyện chắc chắn rằng bạn sẽ thấy thoải mái và cân bằng hơn trong các tư thế. Hình thức này còn mang đến cho bạn cảm giác tự do và nhẹ nhàng hơn. Ngoài ra nếu bạn bị đau xương khớp thì bổ sung các tư thế yoga này cũng vô cùng lí tưởng. 

Yoga cho vận động viên

Những phong cách Yoga mà bạn nên trải nghiệm
Nếu bản thân bạn là vận động viên thay thì Yoga sẽ là hình thức vô cùng tuyệt vời để phát triển sức mạnh cơ thể. Yoga dành cho vận động viên là một môn thiết kế để chữa lành phục hồi các cơ bắp bị tổn thương. Nếu bạn là một vận động viên thì hình thức này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cơ thể độc nhất. Từ đó giúp cho việc luyện tập của bạn trong những môn thể thao khác nhau sẽ được tốt hơn. Bạn muốn tập trung cho môn thể thao mà mình thích đừng bao giờ bỏ qua Yoga. Chắc chắn Yoga sẽ giúp bạn rất nhiều. Tuy nhiên nên tìm hiểu kĩ để tránh bản thân mắc phải những lầm tưởng trong tập luyện yoga.

Yoga phục hồi

Những phong cách Yoga mà bạn nên trải nghiệm
Đa phần ta thường luyện tập Yoga và tập trung vào sức mạnh. Nhưng đã quên mất rằng thực hành Yoga chính là tĩnh lặng và thư giãn. Chính vì vậy mà hình thức Yoga phục hồi là không nên bỏ qua. Đây sẽ giúp bạn lấy lại được năng lượng và thoải mái về tinh thần một cách tối đa. Tuy những thực hành trong hình thức này không quá khó để thực hiện. Nhưng tính hiệu quả là vô cùng to lớn, bạn hãy cứ thử và trải nghiệm. Đừng bao giờ khi phải ngại bước ra khỏi một vùng an toàn nhất định trong luyện tập Yoga.

Join The Discussion