KIẾN THỨC

Lý do nên luyện tập Yoga ở ngoài thay vì phòng tập

Nếu thói quen mỗi ngày của bạn là tới và luyện tập Yoga tại phòng tập. Thì hình thức luyện tập ngoài trời cũng là hình thức bạn nên thử.

Thay đổi nơi luyện tập ở ngoài và lý do vì sao

Lý do nên luyện tập Yoga ở ngoài thay vì phòng tập
Dẫu cho thời tiết mưa nắng thất thường nhưng khi có cơ hội bạn nên thử một thực hành Yoga ngoài trời. Bởi việc thực hành ngoài trời sẽ tạo cho bạn sự kết nối và thư giãn tự nhiên hơn hẳn mãi trong phòng luyện tập. Nếu bạn quan niệm rằng tập luyện Yoga là chỉ ở trong những trung tâm lớp học. Thì đó là chưa chính xác bởi Yoga là một hình thức luyện tập có thể thực hiện ở bất cứ nơi đâu. Đặc biệt khi thực hành ngoài trời này, thiên nhiên sẽ mang tới cho bạn những lợi ích. Mà ắt hẳn trong phòng luyện tập Yoga ở các trung tâm không có.

Cảnh quan tự nhiên

Nếu bạn chọn cho mình một nơi luyện tập với cảnh quan thiên nhiên. Tất nhiên không phải lúc nào cũng có thể có dịp để thực hành ở một nơi như vậy. Ở đó những nghiên cứu chỉ ra rằng thiên nhiên kích thích cho cảm giác thư giãn cùng với sự tập trung của bản thân lên cao. Nếu như bạn đang cảm thấy nhàm chán với cái không gian luyện tập mỗi ngày. Thì một thực hành Yoga ngoài trời sẽ vô cùng có lợi về mặt tinh thần cho bạn. Ngoài ra khi nhìn vào những cảnh đẹp sẽ giải phóng endorphin, kích hoạt những cảm giác tích cực ở cơ thể.
Lý do nên luyện tập Yoga ở ngoài thay vì phòng tập

Ảnh nắng mặt trời

Chắc chắn rằng ở trong những phòng luyện tập Yoga thông thường, ánh nắng là cái không thể có. Bơi xung quanh là là một không gian khép kín, đó cũng là lý do mà nên thử luyện tập Yoga ngoài trời. Nơi mà có những tia nắng chiếu xuống cơ thể giúp cho bạn hấp thụ được Vitamin D. Hỗ trợ sản xuất serotonin và giúp ổn định tâm trạng của bạn. Đó cũng là lợi ích mà chỉ có khi tập luyện Yoga ngoài trời mang tới. Những lợi ích ở đây như được bổ sung thêm vào những lợi ích vốn có mà Yoga mang tới cho bạn.
Lý do nên luyện tập Yoga ở ngoài thay vì phòng tập

Tinh thần sảng khoái

Sự hiện diện của thiên nhiên mở ra trước mắt bạn chính nó làm nên điều kì diệu cho trạng thái tinh thần của bạn. Nếu như tập luyện Yoga tinh thần cải thiện thì, tập luyện Yoga ngoài trời lại càng cải thiện tinh thần. Sự kết hợp hòa lẫn giữ cây xanh, luyện tập và không khí là một cách thức vô cùng đặc biệt. Vừa tạo ra trong tinh thần, thể chất sự thoải mái hòa mình vời tự nhiên. Vừa cho tâm hồn một cảm giác thanh bình lạ thường, tất cả tạo nên cho bạn. Chống lại trầm cảm, đẩy lùi những căng thẳng trong tâm trí và rồi thức đẩy những hạnh phúc cho bản thân mình.

>>> Xem thêm: Top thảm tập yoga tốt nhất hiện nay

Join The Discussion