KIẾN THỨC

Làn da sạch mụn nhờ Yoga bạn biết tại sao không?

Ở độ tuổi trưởng thành chắc hẳn rằng mụn là vấn đề mà hầu hết các bạn trẻ sẽ gặp phải. Hãy đọc ngay bài viết dưới đây và giải quyết vấn đề.

Yoga làm cho da bạn sạch mụn vì những lý do này

Kiến thức yoga cho người mới tập

Mụn trứng cá có thể nói là câu chuyện muôn thuở của các bạn trẻ. Từ những người trưởng thành, tới thanh thiếu niên mọi người. Đa phần đều đã và đang chạy đi tìm kiếm những liệu trình khắc chế được nó. Thay vì như vậy chắc chắn rằng, các bạn trẻ chưa hề nghĩ đến Yoga sẽ là liều thuốc thần thánh nhất. Sở dĩ nó làm được vì những lợi ích sức khỏe mà Yoga mang đến. Cho cả bên trong lẫn bên ngoài cơ thể thật tuyệt vời.

Cân bằng nội tiết tố

Có thể bạn chưa biết Hormone chính là thủ phạm chính cho việc hình thành mụn trứng cá này. Đặc biệt nếu bạn để y khi mụn nổi xung quanh khu vực cằm, xương hàm điều đó có ý nghĩa là nội tiết tố của bạn có vấn đề. Nhưng đến với Yoga nhờ những tư thế như xoắn, cào cào, cái cuốc sẽ làm bạn căn bằng lại được. Hầu hết đó là những tư thế đảo ngược nói chung. Bởi chính sự đảo ngược sẽ có lợi cho tuyến giáp, tim và phổi và rồi hệ thống nội tiết tố và các hormone sẽ được cân bằng

Những bài tập yoga cho tư thế tốt

Tăng cường trao đổi chất và tiêu hóa

Chức năng của cơ quan bụng như ruột sẽ được phuc hồi nhờ Yoga. Từ đó có thể thấy đó sẽ giúp cho bạn làm sạch mụn và làn da như trở nên mềm mại và rạng rỡ hơn. Những tư thế như tam giac, dandasana cũng như các bài tập hít thở mà bạn vận dụng. Sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho sự tăng cường trao đổi chất và tiêu hóa. Khi và chỉ khi các việc này được vận dụng trơn chu sẽ cho bạn làn da tuyệt vời.

Trải nghiệm thế giới yoga muôn màu

Giấc ngủ ngon hơn

Không gì có thể tốt hơn được một giác ngủ ngon. Chính những khi chập chờn hay không đi sau vào giấc ngủ. Hay cả việc ngủ không đủ giác là nguyên nhân dẫn đến mụn trứng cá không thể thoát ra khỏi bạn được. Yoga là cách biến cho giấc ngủ của bạn trở nên ngon và sâu hơn. Giúp bạn thư giản, tăng năng lượng và cải thiện sự tập trung. Có những minh chứng thực tế rằng Yoga trước khi ngủ và khi tỉnh giấc làn da bạn sẽ rạng ngời hơn. Những tư thế như tam giác, tư thế trụ, cái cuốc và savasana sẽ biến giấc ngủ bạn tuyệt vời hơn.

Kiểm soát căng thẳng

Yêu tố tâm lý và căng thẳng chính là một trong những cái chính dẫn đến mụn trứng cá. Áp lực trong dòng xoáy suy nghĩ về công việc hay những lo toan trong cuộc sống. Chính là chính yếu mà bạn đang mắc phải và rồi căng thẳng hình thành. Tất nhiên mụn trứng cá cũng từ đó mà tăng lên. Những lúc này chính là khi mà bạn cần nên nghĩ đến Yoga chắc chắn sẽ xoa tan đi nổi lo lắng của bạn. Nó sẽ giúp bạn gác lại những căng thẳng đó và rồi tạo cho bạn những phương pháp mới giải quyết vấn đề.

Join The Discussion