KIẾN THỨC

Làm thể nào để sỡ hữu một chiếc quần tập Yoga chất lượng ?

Một chiếc quần tập Yoga chất lượng là sự đầu tư hợp lí trong luyện tập Yoga. Hãy đọc bài viết này để có sự chọn lựa đúng nhé.

Những tiêu chuẩn để có 1 chiếc quần tập Yoga chất lượng

Làm thể nào để sỡ hữu một chiếc quần tập Yoga chất lượng ?
Click tại đây để tránh: 5 lầm tưởng về yoga 
Trong luyện tập Yoga sự trải nghiệm hoàn hảo trong luyện tập. Chỉ đến khi bạn ở trong trạng thái thoải mái nhất. Trạng thái này đến từ tâm lý bên trong và bên ngoài cơ thể. Đúng vậy sẽ là rất khó chịu khi bạn bị hạn chế những chuyển động do chiếc quần kém chất lượng của mình gây nên. Hãy tìm cho bản thân những chiếc quần thoải mái vừa vặn. Để đảm bảo cho mình một buổi tập Yoga được hiệu suất tối ưu nhất.

Sử dụng máy giặt nhưng vẫn đảm bảo

Một chiếc quần tốt là khi bạn có thể sử dụng ở những lớp Yoga căn bản. Cho đến những lớp đẩm mồ hôi như Hot Yoga hay ngay cả khi dùng trong những cuộc hẹn gặp mặt bạn bè. Những lúc làm việc vẫn cho bạn được cảm giác thoải mái và tự tin. Vì vậy mà hãy tìm cho mình những chiếc quần không chỉ thấm mồ hôi, mà còn được tạo từ vải bền có thể giặt bằng máy như nylon,spandex polyester. Để có thể đảm bảo được mọi hoạt động không chỉ riêng trong Yoga. 
Làm thể nào để sỡ hữu một chiếc quần tập Yoga chất lượng ?
(*) 5 bài tập yoga trị đau xương khớp (Xem ngay)

Lựa chọn màu sắc phù hợp với áo của bạn

Không chỉ dùng lại ở việc chất liệu mà màu sắc, dáng vẻ bề ngoài của chiếc quần cũng hết sức quan trọng. Nếu ý định của bạn là sử dụng chiếc quần cho 1 vài lần mỗi tuần, hãy nên cẩn nhắc. Đảm bảo cho màu sắc của chiếc quần bạn hài hòa với những gì còn lại trong tủ quần áo của bạn. Nên ưu tiên những màu cơ bản và phù hợp trong những phòng luyện tập Yoga. 
Làm thể nào để sỡ hữu một chiếc quần tập Yoga chất lượng ?
 3 cách uống nước trong yoga mà bạn không thể không biết (Đọc thêm)

Đảm bảo tính tỉ mỉ ở những đường may

Chắc hẵn rằng ở những chiếc quần kém chất lượng bạn đã phải đối mặt với việc. Những đường chỉ hay lòi ra ngoài mất thẩm mĩ, thậm chí là những đường may khó chịu đào sâu vào da của bạn. Chính vì vậy hãy chọn một chiếc quần có thẩm mĩ trong từng đường may. Hay chít ít là những đường may của nó không làm bạn khó chịu. 

Join The Discussion