KIẾN THỨC

Khuôn mặt bạn sẽ thon gọn và khỏe khoắn chỉ với 5 bài tập Yoga cơ bản dưới đây

Bạn có biết rằng có đến khoảng 52 cơ trên khuôn mặt của mình. Cơ mặt không khác gì các bắp khác trên cơ thể của bạn. Nếu bạn không tập luyện thì chúng sẽ trở nên yếu ớt và nhão ra.
Trong hệ thống các bài tập của Yoga, có những bài tập đặc thù liên quan đến vận động cơ mặt ở các vị trí như trán, hàm, hai bên má. Các bài tập này giúp máu lưu thông vùng mặt tốt hơn, từ đó da vùng mặt sẽ căng mịn, khỏe khoắn hơn.

Bài tập thè lưỡi

Bài tập thè lưỡi

Nghe có vẻ hơi buồn cười nhưng đây là một bài tập rất hiệu quả trong việc làm giãn toàn bộ cơ mặt của bạn. Hai tay hôm đầu, the lưỡi, nhắm mắt lại và giữ tư thế trong khoảng 60 giây, hít thở đều.

Bài tập nhìn lên trần nhà

Bài tập nhìn lên trần nhà
Những kiến thức yoga cho cuộc sống mà bạn không nên bỏ qua

Nhìn lên trần nhà, mím môi của bạn như bạn chuẩn bị hôn một cái gì đó. Giữ trong 5 giây và lặp lại 5 lần. Trở lại vị trí trung lập để tiếp tục bài tập mỗi lần.

Bài tập mặt cá

Bài tập mặt cá

Đê bắt đầu, bạn hãy tạo cho mình một nụ cười mỉm chi nhẹ nhàng , sau đó hút bên trong má vào khoảng trống giữa hai bên hàm. Thực hiện bài tập này năm lần để chắc chắn và làm tròn đôi môi và má của bạn.

Bài tập xoa dịu vùng trán

Bài tập xoa dịu vùng trán

Bài tập này rất hiệu quả trong việc kéo giãn và hạn chế những nếp nhăn, nếu chân chim ở khu vực vùng trán của bạn. Hai tay bạn ôm đầu, mở to mắt như thể sợ hãi hoặc giật mình. Giữ tư thế này khoảng 15 giây là lặp lại 5 lần.

Bài tập nghiêng cổ

Bài tập nghiêng cổ

Tay phải chạm nhe vào hàm phải, đầu nghiêng sang trái. Tư thế này sẽ giúp làm căng, giãn cơ dưới hàm và vùng cổ. Bạn giữ tư thế trong vòng 6-8 giây và chuyển bên.
Tất cả các bài tập trên vô cùng đơn giản bạn có thể áp dụng nó ở bất cứ đâu. Đây cũng được xem là một trong những phương pháp tập yoga tại nhà hiệu quả để rèn luyện.

Sportslink chuyên cung cấp các loại thảm tập Yoga chất lượng uy tín với nhiều mẫu mã, màu sắc và giá tốt nhất

Ở SportsLink, bạn sẽ tìm thấy những mẫu thảm đa dạng mẫu mã, chất liệu, màu sắc thích hợp với nhu cầu tập luyện Yoga của bạn.

Để liên hệ đặt hàng, xem hàng hoặc cần tư vấn chi tiết hơn về các dòng sản phẩm Yoga, các bạn vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới
  • Hotline : 028.73057986 – 0903.769.686 (8h30 – 17h30 từ thứ hai đến thứ bảy)
  • Address: 148/6 Nguyễn Hữu Dật, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCMDụng cụ Yoga Sportslink

Join The Discussion