KIẾN THỨC

Dụng cụ Yoga giúp ích như thế nào trong quá trình tập luyện của bạn?

Đầu tiên, nhìn nhận khách quan, những dụng cụ cho phép những người mới tập luyện Yoga có thể thực hành những bài tập một cách an toàn trong khoảng thời gian đầu làm quen với những tư thế mới mà cơ thể họ chưa bao giờ làm. Tiếp đến, giúp những người tập lâu năm có thể nâng cao giới hạn bản thân của họ. Vậy những dụng cụ Yoga phổ biến mà các phòng tập thường sử dụng là gì và chúng giúp gì cho việc tập luyện của bạn, mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.
(Tham khảo thảm tập Yoga TPE cho người bắt đầu)
Lợi ích của dụng cụ Yoga

Thảm tập Yoga

Thảm tập Yoga là dụng cụ sẽ giúp bảo vệ bạn khỏi những vi khuẩn dưới sàn ở phòng tập của bạn. Có thể phòng tập của bạn được vệ sinh mỗi ngày. Nhưng không gì là không thể, đặc biệt là với Yoga, sẽ có những tư thế mà bạn phài nằm, úp mặt xuống đất.
Thảm tập Yoga

Bên cạnh đó trong quá trình tập, mồ hôi của bạn chắc chắn sẽ rơi xuống và điều này sẽ nguy hiểm đến bạn nếu trong buổi tập đó bạn tập luyện những động tác khó, đòi hỏi sự cân bằng cơ thể cao. Vì vậy, hãy chuẩn bị cho mình tấm thảm trước khi đăng ký lớp học Yoga.

Bóng tập Yoga

Bóng được sử dụng để nâng cao hiệu quả tập luyện người tập. Đặc biệt là với trường những động tác Asana pose trong trạng thái đứng. Ví dụ: giáo viên sẽ yêu cầu bạn giữ quả bóng trong tư thế Warrior Pose (tư thế chiến binh) trong khi giữ quả bóng. Hành động này sẽ giúp bạn tập trung hơn, tăng cường sự chịu đựng của hai đôi chân của mình.
Bóng tập Yoga

Gạch tập Yoga

Tương tự bóng tập, gạch sẽ giúp những học viên thực hiện những động tác khó, nhất là những người mới làm quen với Yoga. Những động tác Asana như Plank Pose, Triangle Pose,… nếu được sự hỗ trợ của gạch tập Yoga thì người thực hành sẽ rất dễ bắt được cảm giác của tư thế.
Gạch tập Yoga

Vòng tập Yoga

Vật dụng này chính xác sẽ là thứ giúp bạn nâng cao khả năng của cơ thể. Được thiết kế như khung bánh xe rỗng với một lớp ngoài được làm từ chất liệu tổng hợp mềm và khung nhựa hoặc sắt hộp kim, vòng tập giúp bạn làm dẻo dai cơ thể để có thể thực hiện được những động tác có độ khó cao.
Vòng tập Yoga


Sportslink cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này. Hi vọng bài viết giúp các bạn tìm được thông tin mình cần. Chúc bạn sức khỏe, luôn tràn đầy niềm vui với Yoga với cuộc sống.


Dụng cụ Yoga


Sportslink chuyên cung cấp dụng cụ tập Yoga uy tín chất lượng với giá tốt nhất
Đến với SportsLink, bạn còn tìm thấy cho mình rất nhiều dụng cụ các môn thể thao khác như bóng đá, bơi lội, quần vợt, các phụ kiện thể thao,…
Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất
Chất lượng sản phẩm đảm bảo
Giá thành hợp lý
Giao hàng nội thành 24h
Để liên hệ đặt hàng, xem hàng hoặc cần tư vấn chi tiết hơn về các dòng sản phẩm Yoga, các bạn vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới
Hotline : 028.73057986 – 0903.769.686 (8h30 – 17h30 từ thứ hai đến thứ bảy)
Address: 148/6 Nguyễn Hữu Dật, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM

Join The Discussion