KIẾN THỨC

Định hướng cho bạn bài tập cải thiện tâm trạng qua Yoga

Tìm kiếm bài tập Yoga phù hợp cho từng trạng thái cảm xúc quả thật không đơn giản. Bài viết dưới đây sẽ giải quyết vấn đề cho bạn.

Cải thiện tâm trạng Yoga bằng những bài tập Yoga và cách để bạn thực hành

Định hướng cho bạn bài tập cải thiện tâm trạng qua Yoga
Trong vòng xoáy cuộc sống hằng ngày, sẽ luôn là những áp lực đến từ công việc, gia đình. Hay đơn giản là những lúc mệt mỏi chán trường cũng sẽ ảnh hưởng đển tâm trạng của bạn. Phương pháp bạn chọn để khắc phục vấn đề ở đây chính là luyện tập Yoga. Bởi những vấn đề như đau xương khớp đã giải quyết qua các tư thế yoga và còn hơn thế nữa. Nhưng sẽ như thế nào nếu ngay thời điểm đó bạn không biết nên phải tập như thế nào? Sẽ không hề đơn giản để tìm ra bài tập phù hợp cho từng thời điểm. Nhưng ở đây chúng tôi sẽ tập hợp những định hướng cho bạn để giải quyết vấn đề của mình.

Thức dậy uể oải

Định hướng cho bạn bài tập cải thiện tâm trạng qua Yoga
Nếu bạn mở mắt ra sau một giác ngủ dài và trong trạng thái mệt mỏi thiếu sức sống. Hãy tìm kiếm về các bài tập khỏi động ngày mới của Ally Hamiton. Chắc chắn việc tập trung cho buổi sáng sẽ tốt hơn và cả ngày dài làm việc cũng đạt hiệu xuất tốt.
Công việc văn phòng mệt mỏi
Định hướng cho bạn bài tập cải thiện tâm trạng qua Yoga
Bạn làm việc trong môi trường văn phòng, phải ngồi yên một chỗ hàng giờ đồng hồ. Những gì bạn cần làm là những động tác đến từ Yoga. Thì Lauren Imparato sẽ mang đến cho bạn 4 tư thế Yoga dễ dàng để thực hiện ngay trên chính bàn làm việc của mình. Những hướng dẫn này bạn có thể tìm kiếm trên mạng dễ dàng và thực hành theo. Kết hợp với uống nước đúng cách trong tập luyện yoga sẽ tối ưu được hiệu suất tập luyện của bạn hơn nữa.

Đau nhức lưng sau ngày dài

Bạn đang trong trạng thái đi làm về và đang gánh chịu cảm giác dau lưng dai dẳng. Bám theo mình sau ngày dài làm việc. Sẽ thật khó chịu biết bao nếu khi cần nghỉ ngơi lại phải chịu cảm giác này. Thì những bài tập của Cat Van Haayen với chuỗi thực hành nhanh chóng sẽ xua tan đi cơn đau của bạn. Đương nhiên việc cần làm của bạn là tìm kiếm chúng trên internet.

Yoga cho người bận rộn

Định hướng cho bạn bài tập cải thiện tâm trạng qua Yoga
Công việc bồn bề khiến bạn không thể thu xếp được cho mình 1 giờ đồng hồ. Cho một lớp học Yoga tại trung tâm. Vấn đề của bạn ngay lập tức sẽ được giải quyết nhờ vào những video. Mà bạn có thể tìm kiếm của Kim Sun qua chuỗi 10 tư thế trên internet. Chỉ với võn vẹn phần nhỏ thời gian của bạn đã có 1 thực hành hợp lí.

Luyện tập Yoga trên giường

Định hướng cho bạn bài tập cải thiện tâm trạng qua Yoga
Nếu thời tiết không ủng hộ cho việc bạn đến phòng tập. Thì một thực hành Yoga ngay trên chiếc giường của bạn cũng là điều có thể xảy ra. Ngay lập tức hãy tìm kiếm đến năm tư thế mà Kathryn Budig sẽ hướng dẫn cho bạn trên mạng. Chắc chắc sẽ là một chuỗi luyện tập giúp bạn thư giản và hỗ trợ rất tốt cho giác ngủ.

Join The Discussion