KIẾN THỨC

Điểm danh 5 dụng cụ Yoga mà bạn cần trang bị trước khi đến phòng tập

Yoga là một bộ môn tập luyện với tuổi đời hơn 5000 năm tuổi, bắt nguồn từ nền văn minh sông Ấn. Yoga hướng con người đến việc rèn luyện sức khỏe thể chất, tinh thần và kiểm soát dòng năng lượng của vũ trụ vào cơ thể mình.

Điểm danh 5 dụng cụ Yoga mà bạn cần trang bị trước khi đến phòng tập
Yoga chữa bệnh mất ngủ – Đọc ngay

Các hệ thống bài tập của Yoga rất phong phú và phù hợp với tất cả mọi người. Bất kỳ ai cũng có thể tập luyện Yoga, dù người trẻ hay người già, dù là nam hay nữ.
Tuy nhiên, nếu bạn đã quyết tâm tập luyện nghiêm túc thì cũng nên trang bị cho mình những dụng cụ hỗ trợ để việc trải nghiệm Yoga của bạn được an toàn và hiệu quả hơn. Bài viết này, chúng tôi sễ tổng hợp giúp bạn 5 dụng cụ Yoga mà mỗi người tập luyện nên có.
Tham khảo thảm tập Yoga Định Tuyến cao cấp cho trải nghiệm của bạn trọn vẹn nhất

Thảm tập Yoga

Thảm tập Yoga là dụng cụ sẽ giúp bạn được an toàn bởi những vi khuẩn gây bệnh từ sàn tập. Đồng thời, thảm hạn chế những chấn thương, trơn trượt khi bạn thực hành những động tác, tư thế Asana.
Thảm sẽ có chất liệu, độ dày, màu sắc khác nhau, phù hợp với loại hình Yoga bạn tập luyện. Bạn nên tìm hiểu trước về lớp học mà bạn đang theo học để được tư vấn chọn loại thảm phù hợp với bạn nhất.

Gạch tập Yoga

Gạch tập Yoga
Yoga đẩy lùi ung thư – Xem ngay

Sẽ có những động tác đòi hỏi sự dẻo dai cao mà một người mới bắt đầu không thể làm được. Vì vậy, gạch tập là dụng cụ sẽ hỗ trợ để bạn có cảm giác tư thế tốt hơn.

Dây Yoga

Dây Yoga

Dây tập sẽ hỗ trợ bạn như cánh tay khi thực hiện những động tác khom người, uốn người, giữ an toàn cho người tập. Những tư thế mà bạn cần sử dụng thêm dây tập là tư thế vũ công, tư thế cánh cung,…

Bóng tập Yoga

Bóng tập Yoga
Bí quyết xinh đẹp của Shilpa Shetty ở tuổi tứ tuần – Click ngay

Bóng thích hợp với hướng tập luyện Yoga trị liệu, những bài tập trị đau hông, đau vai, xương sống,..
Bên cạnh đó, những bài tập với bóng Yoga có thiên hướng vận động cùng lúc nhiều cơ khác nhau nên sẽ rất hiệu quả trong việc đốt năng lượng dư thừa trong cơ thể bạn.

Trang phục Yoga

Trang phục phù hợp, co giãn thoải mái sẽ giúp việc thực hành Yoga của bạn được hiệu quả hơn. Hãy chọn cho mình những loại quần, áo thoáng khí, co giãn và không gây mùi. Vải polyester là chất liệu chủ yếu được sử dụng trong việc thiết kế trang phục Yoga.

Sportslink chuyên cung cấp sỉ lẻ Dụng cụ Yoga chất lượng

Nếu bạn đang cần tìm mua cho mình thảm tập Yoga hay bất cứ dụng cụ Yoga nào khác để trải nghiệm Yoga của mình được trọn vẹn nhất, hãy đến với Sportslink. Nhấp vào Thảm tập Yoga để xem chi tiết.

Join The Discussion