KIẾN THỨC

Chuẩn bị gì để thực hành Yoga ngay cả khi đi du lịch ?

Nếu bạn là một người đam mê Yoga và muốn ngay cả khi đi du lịch, Yoga cũng đồng hành với bạn. Hãy đọc ngay bài viết dưới đây.

Thực hành Yoga ngay cả khi đi du lịch và sự chuẩn bị bạn nên biết


Kiến thức yoga cho người mới tập

Sau thời gian luyện tập Yoga, ắt hẳn bạn nhận ra được phần nào giá trị. Mà Yoga mang đến cho bạn về mọi mặt. Cũng vì lẽ đó mà bạn luôn coi trọng bộ môn này. Tất nhiên không muốn trì hoãn việc luyện tập của bạn. Bằng cách này cách khác bỏ qua những bận rộn cuộc sống, luôn muốn dành dù là một ít thời gian cho Yoga. Thậm chí bạn còn muốn thực hành Yoga ngay trên những chuyến đi du lịch của mình. Để làm được hãy có sự chuẩn bị để trải nghiệm một thực hành mới thú vị.

Thảm tập Yoga

Đừng đầu trong danh sách những thứ bạn phải chuẩn bị đó chính là thảm tập Yoga. Sẽ thật là thiếu sót nếu trong suốt cuộc hành trình của bạn mà không chuẩn bị nó. Bạn sẽ không phải lo về bề mặt luyện tập mà tự tin vào những tư thế khi có thảm tập. Nếu ở thảm tập Yoga thông dụng sẽ khó cho bạn đi lại. Thì ở đây trên thị trường đã có sản xuất ra thảm tập Yoga du lịch rất tiện lợi. Mỏng dễ mang đi và thiết kế cũng vô cùng đẹp mắt

Một chiếc điện thoại thông minh


Trải nghiệm thế giới yoga muôn màu

Nếu lo lắng của bạn là việc quên tư thế hay không có những sự chỉ dẫn cụ thể. Từ người huấn luyện viên hằng ngày trong phòng. Nhưng với chiếc điện thoại thông minh bạn vẫn có thể trải ngiệm một thực hành Yoga trọn vẹn. Chỉ với chiếc điên thoại và wifi bạn đã có thể lên mạng và thực hành theo những video hướng dẫn. Vừa an toàn vừa tiện lại, lại vừa diễn ra ngay chính nơi mà bạn đang du lịch. Sẽ là trải nghiệm không thể tuyệt vời hơn và thậm chí hiệu quả về mặt tinh thần cũng tăng cao khi bạn thay đổi.

Trang phục phù hợp


Những bài tập yoga cho tư thế tốt

Lời khuyên ở đây dành ra cho bạn chính là chọn cho mình một chiếc áo thun. Quần Yoga thoải mái, điều này sẽ hỗ trợ tốt cho thực hành Yoga của bạn. Nếu thay vì là một vali đầy ắp những bộ đồ đi chơi không thoải mái. Thì chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến chuyển động, cũng như tư thế của bạn. Hãy cân nhắc và dành sẳn cho mình vị trí để những bộ đồ luyện tập đơn giản nhưng hiệu quả cho luyện tập của bạn.

Một phòng tập ngay tại điểm đến

Nếu điểm đến cho chuyến du lịch của bạn, là một nơi không quá thôn quê. Đảm bảo rằng ở đó vẫn có những phòng tập Yoga cho mọi người Sự chuẩn bị về những địa điểm xoay quanh nơi bạn đi du lịch. Đây có thể là một cách thú vị vì khi tập luyện ở đây. Vừa cho bạn những tiếp xúc về người địa phương nơi đây, vừa cho sự đổi mới trải nghiệm luyện tập Yoga. Một công đôi chuyện tại sao bạn không thử và tìm kiếm ngay tại chính nơi du lịch của minh. Đây cũng sẽ là một sự chuẩn bị hoàn hảo cho chuyến đi.

Join The Discussion