KIẾN THỨC

Nên chọn mua thảm yoga chất liệu TPE hay thảm PU cao su?

Thảm yoga TPE

Chất liệu TPE là gì?

TPE là chất dẻo đàn hồi nhiệt dẻo, là một loại copolyme có tính chất dẻo nhiệt dẻo và đàn hồi.

thảm chất liệu tpe

Đặc điểm của thảm tập yoga TPE

Thảm tập yoga TPE được cấu tạo từ chất liệu đàn hồi nhiệt dẻo và các vật liệu tạo bọt khác dưới nhiệt độ cao giúp chống vi khuẩn và dễ dàng vệ sinh.
Thảm này thân thiện với môi trường, không độc hại, không kim loại nặng và không gây kích ứng. Độ đàn hồi tốt, độ bền và trọng lượng nhẹ của nó làm cho nó phù hợp phong cách du lịch và sử dụng trong gia đình.
Phải nói rằng, thảm TPE là một loại thảm yoga mới hiện đang chiếm thị phần nhỏ, nhưng nó được coi là có tiềm năng thị trường lớn nhất vì hiệu suất cao và bảo vệ môi trường.

Các dòng sản phẩm thảm chất liệu TPE phổ biến

Thảm Manduka welcOMe

Thảm-tập-yoga-TPE-Manduka-–-welcOMe-5mm

Thảm được thiết kế nhắm tới đối tượng mới bắt đầu tập yoga với đặc tính êm ái & siêu nhẹ, mang lại cảm giác hoàn toàn thoải mái và tự tin. Hoa văn chìm tăng cường độ bám ở cả 2 mặt cùng vạch kẻ định tuyến giữa thảm giúp bạn định vị & căn chỉnh tư thế tốt hơn.

Thảm Yogalink Định tuyến TPE

Thảm tập Yoga Gỗ bần đế TPE

Thảm Tập Yoga Định Tuyến TPE YogaLink được ứng dụng hệ thống kẻ định tuyến tiên tiến, tương tự như một công cụ điều hướng giúp bạn thực hiện các tư thế Yoga chuẩn xác nhất.
Các đường kẻ trên thảm giúp tay và chân đều nhau khi tập luyện các tư thế, bảo vệ cho xương sống của bạn.

Thảm tập Yoga Zera TPE

Thảm-tập-Yoga-Zera-TPE-2-lớp-6mm-1-1-510x620

Thảm tập yoga Zera TPE 2 lớp là dòng thảm chất lượng cao với độ bám dính và độ chắc chắn tối ưu, tạo sự thoải mái cao nhất cho người tập yoga.

Đây là dòng thảm TPE rất phổ biến ở thị trường Việt Nam

Thảm yoga PU cao su

Thảm yoga chất liệu PU cao su là gì?

Thảm yoga cao su được làm từ cao su tự nhiên và hỗn hợp PU an toàn. Đây là chất liệu cao cấp, mang đến tính hiệu năng cao trong tập luyện.

Thảm yoga cao su

Đặc điểm của thảm yoga PU cao su

Pu trong cao su tự nhiên có nghĩa là polyurethane. Đây là một chất liệu vời để làm thảm. Nó không độc hại, không trơn, không dễ thối, có một vật liệu thân thiện với môi trường.

Khi tập yoga, cơ thể và thảm yoga tiếp xúc trực tiếp, đệm có độ cứng mềm, đệm có thể hấp thụ chuyển động khi mồ hôi của cơ thể ảnh hưởng đến hiệu quả và sự an toàn của yoga.

Thảm yoga PU cao su có đàn hồi Tốt, hiệu suất chống trượt, độ phẳng tốt, và trọng lượng nhẹ, kích thước nhỏ, dễ dàng mang theo.

Nếu bạn muốn trải nghiệm những buổi tập yoga ngoài trời, bạn cũng có thể dễ dàng cuộn lại, mang theo mà không lo đến chất lượng thảm.

Các dòng thảm yoga cao PU phổ biến

Thảm Tập Yoga Định Tuyến YogaLink PU cao cấp

Thảm-Tập-Yoga-Định-Tuyến-YogaLink-PU-cao-cấp-a

Thảm yoga định tuyến

Thảm Tập Yoga Định Tuyến YogaLink được ứng dụng hệ thống kẻ định tuyến tiên tiến, tương tự như một công cụ điều hướng giúp bạn thực hiện các tư thế Yoga chuẩn xác nhất.
Các đường kẻ trên thảm giúp tay và chân đều nhau khi tập luyện các tư thế, bảo vệ cho xương sống của bạn.

>>> Xem thêm: Top thảm tập yoga tốt nhất hiện nay

Thảm tập yoga định tuyến PU Liforme 4.2mm

Thảm-tập-yoga-định-tuyến-PU-Liforme-4.2mm-6-1

Thảm tập yoga định tuyến PU Liforme 4.2mm chính hãng có chất liệu PU cao su mà họ goi là GripForMe thật đáng kinh ngạc. Chất liệu thực sự thân thiện với môi trường và thuộc loại bậc nhất.

Hệ thống AlignForMe độc ​​đáo của Thảm về các đường kẻ định tuyến hướng dẫn thông minh.

Thảm Tập Yoga PU Jade Harmony 5mm

Thảm-Tập-Yoga-PU-Jade-Harmony-5mm-2

Thảm yoga cao su tự nhiên Harmony của hãng Jade Yoga, độ dày 5mm và được đúc thành 1 lớp. Độ đàn hồi và chống trượt ở mức tốt, trong khi vẫn giúp ổn định khi tập các tư thế đứng. Đây là loại thảm phổ biến nhất của hãng Jade Mat.

Độ bám: độ bám (chống trượt) cao, không bị trơn trượt ngay cả khi bị ướt mồ hôi.

Địa điểm bán thảm yoga cao su PU, thảm TPE uy tín chất lượng

Với sự phát triển của yoga, ngày càng nhiều người theo tập bộ môn này. Cùng với đó, những cửa hàng, shop bán dụng cụ yoga cũng từ đó mà xuất hiện.

Tuy nhiên, nếu bạn là người mới tìm hiểu thì thật không dễ để bạn có thể tìm cho mình địa điểm bán thảm uy tín chất lượng.

Điểm mua thảm yoga uy tín, chất lượng ở TPHCM

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn không biết mua thảm tập yoga ở đâu chất lượng với giá thành tốt nhất, hãy đến ngay với Thamtapyoga.vn

Website: thamtapyoga.vn – facebook.com/thamtapyogatphcm1

Tel: 02873057986 – 0987623207

Địa chỉ: 148 Nguyễn Hữu Dật, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Join The Discussion