KIẾN THỨC

Các tư thế bài tập yoga giúp đẹp da hiệu quả mà các bạn nữ không thể không biết

Cùng với việc chăm sóc da đúng cách, sự bình yên trong tâm trí và cân bằng tinh thần là hai yếu tố quan trọng để có một làn da đẹp và sáng.
Bên cạnh đó, Yoga là cách tự nhiên tốt nhất để đạt được sự bình an về tinh thần và cân bằng cảm xúc. Bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những tư thế để có được làn da đẹp và sáng mịn. Bên cạnh đó là cả những tư thế cho khuôn mặt được thon gọn hơn qua yoga bạn có thể tham khảo.

Các tư thế bài tập yoga giúp đẹp da hiệu quả

Làm chủ hơi thở trong Yoga

Điều quan trọng nhất khi tập luyện Yoga là thở đúng cách. Nó liên quan đến việc hít vào và thở ra theo một cách chủ động hơn. Đây là dạng bài tập dễ dàng để hạn chế, ngăn ngừa các nếp nhăn và giữ cho làn da của bạn tươi sáng.

Tư thế Yoga Núi

Đây cũng là một tư thế liên quan đến việc làm chủ hơi thở. Đứng trên ngón chân và giữ hai tay thẳng, ngón tay hướng về phía trần nhà. Giữ ở vị trí này một lát. Thư giãn và thở ra. Khi giữ tư thế này, hai bên vai, đùi và bắp tay sẽ được tác động mạnh mẽ, giúp các cơ giãn ra, linh hoạt hơn.

Tư thế Yoga con cá

Không giống như các tư thế yoga khác, đầu của bạn đảo ngược trong khi toàn bộ cơ thể vẫn ở chiều bình thường. Điều này giúp máu lưu thông nhiều hơn về phía đầu và mặt do đó làm cho da sáng lên.
Để thực hiện hiệu quả tư thế này, bạn cần khởi động thật kỹ vùng cổ của mình và nên tập luyện trên thảm tập, lót sàn.
Nếu bạn cảm thấy cổ của mình khá đau khi chịu lục như vậy, bạn có thể sử dụng thêm gạch tập, khăn trải thảm cuốn lại để hỗ trợ cơ thể trong tư thế này,
Để thực hiện, bạn sẽ nằm thoải mái lên thảm tập, hai chân khép lại sát nhau, duỗi bàn chân của bạn thẳng ra. Đặt đỉnh đầu của bạn chạm vào thảm, nâng ngực lên. Hai tay đặt hai bên, lòng bàn tay hướng xuống thảm.

Tư thế Yoga Trụ bằng vai

Đặc điểm chính của tư thế Yoga này là đảo ngược dòng máu từ ngón chân đến đầu. Điều này không chỉ giữ cho làn da sáng mà còn gúp tinh thần của bạn cảm giác sảng khoái hơn.
Asana này được coi là nữ hoàng của tất cả các tư thế yoga. Nó có tầm quan trọng và tính độc đáo riêng của nó.

Tư thế Yoga Ngồi vặn hông

Các tư thế bài tập yoga giúp đẹp da hiệu quả mà bạn không thể không biết

Đây là tư thế asana liên quan đến việc vặn hông và đùi cùng lúc. Nó cũng tác động vào hệ tiêu hóa , kích thích sự bài tiết độc tố trong cơ thể bạn. Ngoài ra ở một lớp Hatha Yoga bạn cũng có thể thấy nhìu hơn về các tư thế phục vụ tốt cho sức khỏe.Khi sự bài tiết được cải thiện, làn da của bạn sẽ trở nên sáng và đẹp hơn. Nó cũng làm cho các mô có thể nhìn thấy như làn da đẹp, khỏe mạnh và sáng hơn.

Sportslink Việt Nam- sức khỏe của bạn là niềm vui của chúng tôi

Sportslink rất cám ơn các bạn đã đọc bài viết trên. Rất hi vọng bài viết sẽ mang lại cho các bạn những nội dung, thông tin hữu ích. Bên cạnh đó, bạn có thể tìm đọc thêm những bài viết khác về Yoga, để thấy được rằng Yoga vô cùng tuyệt vời trong việc giúp bạn vượt qua cả những áp lực, âu lo cuộc sống.

Join The Discussion