KIẾN THỨC

[BẬT MÍ] 3 TƯ THẾ YOGA CỰC KỲ ĐƠN GIẢN GIÚP ĐÁNH TAN MỠ THỪA VÙNG BỤNG

Bạn đang chán nản khi không mặc vừa chiếc quần jean skinny mới mua?
Cho dù bạn cắt giảm bao nhiêu lượng thức ăn, bạn có thể không có được vòng eo nhỏ hơn được?
Tuy nhiên, Yoga kết hợp với chế độ ăn uống cân bằng có thể giúp bạn đạt được mục tiêu có được vòng eo nhỏ. Với Yoga, bạn không chỉ có cơ thể săn chắc, vòng eo thon hơn mà cơ thể bạn sẽ tràn đầy nhựa sống và tinh thần tích cực hơn.
Ở bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những tư thế Yoga cực kỳ đơn giản, bạn có thể tập luyện ở bất cứ đâu để loại bỏ lượng mỡ dư trong cơ thể. Qua các bài tập yoga giúp cho bạn có được một khuôn mặt thon gọn hơn.

3 tư thế Yoga giúp đánh tan mỡ bụng hiệu quả

1. Tư thế Tam giác- Trikonasana

Tư thế tam giác

Đứng thẳng trên thảm yoga của bạn và tách hai chân ra rộng hơn vai. Sau đó xoay chân phải 90 độ và chân trái 15 độ. Hãy chắc chắn rằng bàn chân của bạn đang ấn xuống đất và trọng lượng của cơ thể bạn cân bằng như nhau trên bàn chân của bạn.
Hít sâu và khi bạn thở ra, uốn cong cơ thể sang phải. Giữ thẳng thắt lưng, cho phép tay trái của bạn đưa lên trần nhà, trong khi tay phải của bạn chạm xuống thảm. Đảm bảo tay của bạn thẳng hàng. Quay trở lại ở vị trí tương tự và lặp lại nó ở phía bên trái.

2. Tư thế Ngồi vặn hông Parivritta Sukhasana

[BẬT MÍ] 3 TƯ THẾ YOGA CỰC KỲ ĐƠN GIẢN GIÚP ĐÁNH TAN MỠ THỪA VÙNG BỤNG

Tất cả những gì bạn cần làm là ngồi trên sàn với hai chân mở rộng ở phía trước. Sau đó, bạn gấp hai chân lại vào vị trí bắt chéo chân, ngồi thẳng lưng thẳng và thở bình thường. Một khi bạn đã vào vị trí, đặt bàn tay phải lên sàn sang bên phải gần hông với ngón tay hướng ra ngoài.
Bắt đầu thở ra và xoay phần thân trên sang bên trái cùng với cổ. Đồng thời, di chuyển bàn tay phải về phía đầu gối phải. Thở ra trong khi bạn xoay thân về phía bên trái. Bạn có thể xoay cổ và nhìn lại qua vai. Duy trì vị trí này miễn là bạn cảm thấy thoải mái và quay lại vị trí tương tự từ từ. Lặp lại tương tự ở phía bên trái.

3. Tư thế con thuyền-Navasana

[BẬT MÍ] 3 TƯ THẾ YOGA CỰC KỲ ĐƠN GIẢN GIÚP ĐÁNH TAN MỠ THỪA VÙNG BỤNG

Đầu tiên, hãy ngồi trên thảm với hai chân mở rộng trước mặt. Ấn hai bàn tay xuống sau hông, các ngón tay nên hướng về phía bàn chân và tăng cường sức mạnh cho cánh tay.
Hit vào, nâng cùng lúc hai chân và ngả người ra sau một chút. Đảm bảo lưng của bạn thẳng và tiếp tục kéo dài phía trước thân mình.
Nếu bạn có thể giữ thăng bằng tốt, hãy duỗi thẳng đầu gối dần dần. Duỗi hai tay ngang như trong hình, song song với nhau và sàn nhà. Cố gắng giữ cho bụng dưới phẳng vì điều này sẽ giúp bạn giữ thăng bằng tốt hơn.
Hãy cố gắng giữ tư thế trong khoảng từ 7 đến 10 nhịp thở.
Khi bạn tham gia một lớp Hatha Yoga bạn sẽ được hướng dẫn nhiều hơn những động tác hữu ích, phục vụ cho mục tiêu mà bạn muốn luyện tập.

Dụng cụ Yoga Sportslink- mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất

Cám ơn các bạn đã đọc bài viết này của Sportslink. Hi vọng bài viết sẽ cung cấp đến các bạn những thông tin hữu ích giúp ích trong quá trình làm đẹp, làm khỏe của các bạn. Chúc các bạn luôn thật nhiều sức khỏe, niềm vui và thành công.
Bạn có thể xem thêm và tìm hiểu về bài viết: Cách mà Yoga giúp ta vượt qua áp lực từ nhiều khía cạnh.

Join The Discussion