KIẾN THỨC

Bạn đã thử kết hợp du lịch với tập luyện Yoga?

Cuối năm là khoảng thời gian nhiều bạn lên kế hoạch đi du lịch ở những nơi có khí hậu mát mẻ, se lạnh như Đà Lạt, Sa Pa. Là một người tập luyện Yoga, chắc hẳn bạn đã từng nghĩ đến việc sẽ thực hiện những động tác yêu thích của mình ngay trong khoảng thời gian du lịch.

Bạn đã thử kết hợp du lịch với tập luyện Yoga?

Điều này không có gì quá dị hơm cả, bạn hoàn toàn có thể làm điều đó để lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong chuyến đi của mình. Bài viết dưới đây, Sportslink sẽ gợi ý giúp bạn những tư thế thích hợp mà bạn có thể thực hiện trong chuyến du lịch của mình nhé.

Tư thế bán nguyệt

Bạn đã thử kết hợp du lịch với tập luyện Yoga?

Ở tư thế này, cơ thể bạn sẽ mô phỏng hình ảnh mặt trăng khuyết nửa. Tư thế tác động lên toàn bộ phần trên của cơ thể, giúp cung cấp ngay lập tức năng lượng cho cơ thể, cải thiện tuần hoàn máu, cải thiện tính linh hoạt của cột sống. Bên cạnh đó, việc tác động trực tiếp vào vùng bụng cũng sẽ đánh tan lượng mỡ thừa ở vị trí cơ thể này. Có thể nói đây là một trong những tư thế giảm cân vô cùng hiệu quả có thể thực hiện ngay tại nhà của mình.

Tư thế vũ công

Bạn đã thử kết hợp du lịch với tập luyện Yoga?

Tư thế vũ công kéo giãn toàn bộ phần chân, hông và ngực của bạn, tạo nhiều không gian hơn cho hơi thở, từ đó cung cấp nhiều oxy hơn đến các cơ quan trong cơ thể, tinh thần bạn sẽ trở nên thoải mái, Ngoài ra, tư thế còn cải thiện sức mạnh và tính linh hoạt trong toàn cơ thể người tập. Bên cạnh đó, khả năng cân bằng cơ thể cũng như tính kiên trì của người tập cũng sẽ được rèn luyện rất nhiều trong quá trình tập luyện tư thế này

Tư thế Cái cây (Tree Yoga pose) 

Bạn đã thử kết hợp du lịch với tập luyện Yoga?

Tư thế cái cây sẽ tác động trực tiếp lên đùi của bạn, nâng cao khả năng cân bằng cơ thể giúp căn chỉnh lại sống lưng. Bài tập này cũng sẽ giúp máu lưu thông tốt hơn trong cơ thể, giúp các khớp xương (đặc biệt là vùng đùi) dẻo dai và chắc khỏe hơn. (Xem thêm các tư thế yoga giúp giảm mỡ bạn nên thử )

Tư thế tam giác

Bạn đã thử kết hợp du lịch với tập luyện Yoga?
Kiến thức tổng quan về yoga bạn nên biết 

Ở tư thế này, cơ thể bạn sẽ căng, kéo giãn ra và tạo thành hình tam giác đúng như tên gọi của nó. Tư thế giúp bạn kéo giãn phần đùi, cánh tay, vai và lưng.
Vì vậy, tư thế sẽ giúp giảm đau lưng, đau vai hiệu quả. Bên cạnh đó, việc chúi đầu xuống sẽ giúp máu trong cơ thể tuần hoàn được tốt hơn.

Thảm tập Yoga du lịch tiện dụng sẽ là thứ bạn cần

Là loại thảm tập được thiết kế có độ dày thảm mỏng, kích thước nhỏ gọn, thảm Yoga Du lịch phù hợp với việc mang theo trong khi đi dã ngoại, đi du lịch để các Yogi có thể tạo dáng bên những khung cảnh đẹp trong chuyến đi.

Join The Discussion