KIẾN THỨC

Ai đã phát minh ra vòng tập Yoga?

Nếu bạn là một người tập luyện Yoga nghiêm túc, chắc hẳn vòng tập là một vật dụng không thể thiếu trong các buổi tập luyện của bạn. Nhưng đã bao giờ chiếc vòng đó là do ai hay hiệp hội nào đã thiết kế, người đó có đóng góp gì cho nền Yoga thế giới. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết được điều đó.
Ai phát minh vòng tập Yoga
Yoga chữa bệnh mất ngủ

 

Tuổi thơ và cơ duyên đến với Yoga

Dharma Mittra sinh ngày 14 tháng 5 năm 1939 tại Pirapora, Minas Gerais, Brazil. Ông bắt đầu học Yoga vào năm 19 tuổi. Đến năm 25 tuổi, ông từ Brazil chuyển đến New York để tìm học Master Yoga Sri Swami Kailashananda.
Ông bắt đầu nghiên cứu chuyên sâu về Ashtanga và Karrma Yoga. Năm 1967, ông bắt đầu giảng dạy Yoga và thành lập một trung tâm dạy Yoga ngay tại New York.

Những cống hiến của Sri Dharma với Yoga thế giới

Ai phát minh vòng tập Yoga
Yoga đẩy lùi ung thư 
 
Vào năm 1975, Sri Dharma đã cho ra mắt Biểu đồ Yoha học và Mặt trời. Biểu đồ này bao gồm các bản vẽ và tác phẩm nghệ thuật. Đây được xem là một món quà lớn của Dharma dành cho toàn thể những người tập luyện Yoga trên thế giới.
Đến năm 1977, nhằm giúp những người mới có thể tập luyên dễ dàng hơn và để có một công cụ nhằm giúp người tập có thể rèn luyện cơ thể của họ dẻo dai hơn, Dhama đã sáng chế ra Yoga wheel hay chúng ta còn gọi là vòng tập Yoga.
Năm 1984, Sri Dharma hoàn thành Biểu đồ Yoga master của 908 tư thế như một sự hướng dẫn, kinh nghiệm của mình. Kiệt tác ban đầu này đã được hoàn thành tỉ mỉ từ hơn 1.350 bức ảnh về các biến thể của các tư thế mà ông tự chụp.
Sri Dharma Mittra đã mang Maha Sadhana, Divine Purification và Yogic Treasure đến các khóa tu, lễ hội, hội nghị và các trường yoga và studio trên toàn thế giới,

 

Nhiều người đã nói với chúng tôi rằng bây giờ họ biết Yoga thật sự là gì sau khi gặp gỡ và học tập với Sri Dharma, dù trước đây họ đã tập luyên nhiều năm. Đây là minh chứng cho những món quà vĩ đại, sự cống hiến tuyệt vời của Sri Dharma đối với các học viên Yoga, giáo viên Yoga và xã hội nói chung.
 
Sportslink rất cám ơn các bạn đã đọc bài viết này. Chúng tôi cũng rất hi vọng bài viết này sẽ giúp các bạn trong việc cung cấp thêm thông tin, kiến thức, giúp các bạn ngày càng thêm yêu Yoga và cuộc sống. Chúc các bạn sức khỏe và luôn nhiều niềm vui.
Dụng cụ Yoga Sportslink
 

Sportslink chuyên cung cấp dụng cụ tập Yoga uy tín chất lượng với giá tốt nhất

Đến với SportsLink, bạn còn tìm thấy cho mình rất nhiều dụng cụ các môn thể thao khác như bóng đá, bơi lội, quần vợt, các phụ kiện thể thao,…
Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất
+ Chất lượng sản phẩm đảm bảo
+ Giá thành hợp lý
+ Giao hàng nội thành 24h

Để liên hệ đặt hàng, xem hàng hoặc cần tư vấn chi tiết hơn về các dòng sản phẩm Yoga, các bạn vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới
+ Hotline : 028.73057986 – 0903.769.686 (8h30 – 17h30 từ thứ hai đến thứ bảy.
+ Address: 148/6 Nguyễn Hữu Dật, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM

 

>>> Xem thêm: Thảm tập yogaNhững điều cần biết về Thảm tập yoga tốt nhất hiện nay

Những điều cần biết về Thảm tập yoga tốt nhất hiện nay

 

Join The Discussion